An Nguy không muốn nhận cơ hội trở lại The Face

T.H/ Ảnh: BTVV-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 18:05 GMT+7

VTV.vn - Dù hiện có bình chọn cao nhất trong Top 12 nhưng An Nguy cho biết cô không có ý muốn trở lại đêm chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu.

Theo thể lệ cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu, các thí sinh từng bị loại sẽ có 1 cơ hội giành ngôi vị quán quân mùa đầu tiên cùng với top 3 nhờ vào lượt bình chọn của khán giả. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay (17/7), An Nguy bất ngờ cho biết không muốn trở lại sân chơi này, bất chấp việc cô đang có lượng bình chọn cao nhất trên trang bình chọn của The Face.

"Tôi không có ý định trở lại đêm chung kết" - An Nguy chia sẻ - "Mặc dù lượng bình chọn của tôi hiện đang cao nhất trên trang bình chọn nhưng khi quyết định dừng chân ở tập 5, tôi không có ý định quay lại nữa.Bị loại đồng nghĩa với việc nên dừng cuộc chơi ở đây. Tôi không muốn mình quay lại là nhờ bình chọn".

"Thực ra, tôi không nghĩ điều đó phụ lòng khán giả mà đó là cách tôi cảm ơn những người đã ủng hộ mình từ trước tới nay. Đương nhiên, các thí sinh The Face sẽ gặp lại nhau trong đêm chung kết, chỉ là cơ hội trong Top 4 thì tôi nghĩ nên dành cho ai đó có năng lực và có tâm với nghề hơn, không phải mình".

Bên cạnh đó, An Nguy cũng chia sẻ thêm về lý do cô đến với The Face - Gương mặt thương hiệu: "Tham gia chương trình vì để có thêm trải nghiệm. Thứ hai là tìm kiếm cơ hội cho mình. Thứ 3 là tôi muốn xem truyền hình thực tế là như thế nào, có bao nhiêu phần trăm sự thật và tôi đã tìm được câu trả lời".

"Tôi nghĩ mình khá nghiêm túc trong cuộc thi này nhưng cách thể hiện khác những người khác. Nếu mọi người tỏ ra lo lắng khi tham gia thử thách thì tôi lại tươi cười. Đó là cách tôi giải tỏa áp lực", An Nguy nói thêm.

"Tôi không nhường ai cả, Mai Ngô xứng đáng được đi tiếp. Trong thời gian ở Nha Trang, những gì cần nói tôi đã nói hết với cô ấy. Tôi hy vọng cô ấy có thể thành công trên con đường mình chọn và cố gắng lấy lại tình cảm của khán giả".

Cùng lắng nghe những chia sẻ của An Nguy trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước