Bài hát Việt 2014 trở lại cùng nhiều bất ngờ mới

NT-Thứ ba, ngày 22/04/2014 09:55 GMT+7

Ra đời từ năm 2005, đến nay, chương trình Bài Hát Việt đã trở thành “cái nôi” uy tín cho các sáng tác mới đến gần hơn với công chúng. Bài hát Việt năm 2014 cũng sẽ trở lại với nhiều bất ngờ mới.

Những năm qua, khi đến với sân chơi Bài hát Việt, các nhạc sĩ trẻ không chỉ giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình ra mắt công chúng mà có cơ hội học hỏi và rèn luyện với nhiều tài năng khác, đồng thời cũng được góp ý, hỗ trợ từ những đàn anh lớn trong nghề. Đã có nhiều nhạc sĩ trẻ thành công và được công chúng nhắc đến từ Bài hát Việt như: Lưu Thiên Hương, Phạm Toàn Thắng, Giáng Son, Nguyễn Vĩnh Tiến…

Trong năm vừa qua, Bài hát Việt ghi dấu ấn với khán giả bằng cấu trúc chương trình hoàn toàn mới cùng sự lên ngôi của những sáng tác ấn tượng. Sau 3 tuần với định dạng studio, các ca khúc chất lượng nhất trong tháng sẽ được hội tụ tại đêm Gala cùng những màn trình diễn độc đáo. Năm 2013, ngoài sự lên ngôi của những tác giả trẻ, Bài hát Việt đã phần nhạc kịch với các ca khúc nổi tiếng.

‘ Bài hát Việt 2013 trao giải cho các tác giả trẻ

Năm nay, Bài hát Việt tiếp tục "làm mới" với những thay đổi thú vị. Thay vì phần nhạc kịch như năm vừa qua, Bài hát Việt 2014 sẽ có một mini liveshow của những tác giả trưởng thành từ chương trình. Bên cạnh đó, ở hàng ghế Hội đồng thẩm định, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ thay thế vị trí của nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng.

Với những sự chuyển đổi phù hợp, Bài hát Việt 2014 hứa hẹn sẽ tiếp tục gây tiếng vang với sự hội tụ của những ca khúc chất lượng, những tài năng trẻ được tỏa sáng.

Gala đầu tiên của chương trình Bài hát Việt 2014 sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày 25/4 trên kênh VTV6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước