"Bạn gái cũ" của Phạm Anh Tuấn giống Nhã Phương đến bất ngờ

PV-Thứ tư, ngày 20/07/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Phạm Anh Tuấn (vai Huy) và Nhã Phương (vai Lam) trong phim truyền hình Zippo, Mù tạt và Em đang là cặp đôi hot nhất của màn ảnh Việt. Một điều khá trùng hợp, đó là...

Nhiều khán giả khi xem phim truyền hình Zippo, Mù tạt và Em đã nhận ra rằng nhân vật Lam của Nhã Phương có nét nào đó rất giống với "bạn gái cũ" Linh (Huyền Lizzie đóng) của Tuấn (Phạm Anh Tuấn đóng) trong phim Trái tim có nắng. Một điều trùng hợp là khi đặt những bức ảnh của Nhã Phương và Huyền Lizzie cạnh nhau thì có thể thấy rõ là trang phục, kiểu tóc đến tính cách của cả Lam (Nhã Phương) và Linh (Huyền Lizzie) cũng có nhiều điểm tương đồng.

Trong phim Trái tim có nắng, Huyền Lizzie vào vai Linh - một cô nàng nhà nghèo, luôn sống lạc quan vui vẻ. Linh còn rất láu lỉnh và "chanh chua". Trong khi đó, Phạm Anh Tuấn đảm nhận vai chàng công tử nhà giàu tình tính khó chịu. Tuy nhiên, ẩn sâu trong hai bạn trẻ là những tính cách hoàn toàn khác ngược.

Tuấn tỏ ra ăn chơi, ngỗ ngược nhưng sâu thẳm bên trong anh là sự cô độc vì không nhận được sự quan tâm của cha mẹ. Trong khi Linh bề ngoài tươi cười, nhí nhảnh nhưng khi đối mặt với khó khăn thì lại rất mạnh mẽ, tự trọng. Họ gặp nhau và luôn trong trạng thái đấu khẩu, không ai chịu nhường ai.

Tính cách của Lam (Nhã Phương) cũng có phần giống với Linh (Huyền Lizzie) khi cả hai lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và tự bươn chải kiếm sống khi còn trẻ. Chính vì vậy, Linh và Lam đều rất mạnh mẽ và chín chắn. Trong khi đó, nhân vật Huy của Phạm Anh Tuấn lại gần như trùng hợp với tính cách trong phim Trái tim có nắng: trẻ con và bốc đồng. Mỗi lần Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) gặp nhau cũng thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Trong Zippo, Mù tạt và Em, Nhã Phương để mái tóc dài và thường buộc cao phía sau, mái bằng dễ thương và hay mặc áo sơ mi. Còn trong Trái tim có nắng, Huyền Lizzie cũng có kiểu tóc và trang phục tương tự như vậy.

Hãy cùng VTV News điểm qua những chi tiết khá bất ngờ của hai nữ diễn viên trẻ Nhã Phương và Huyền Lizzie:

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước