Bảo Thanh thú nhận không hiểu hết nhân vật của mình

PV-Thứ ba, ngày 30/04/2019 15:10 GMT+7

VTV.vn - Bảo Thanh đã chia sẻ về vai diễn trong bộ phim Về nhà đi con khi là khách mời tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Trong bộ phim Về nhà đi con, Bảo Thanh đảm nhận vai Anh Thư, con gái thứ hai sắc sảo, thực dụng của ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng). Mẹ mất sớm, Anh Thư đặt ra mục tiêu lấy chồng giàu để có thể sớm chăm lo cho bố và chị, em gái.

Cô bị cuốn vào mối quan hệ tình cảm với Vũ (Quốc Trường), một công tử nhà giàu ăn chơi lêu lổng và có thai ngoài ý muốn. Đều là người có tính cách ngang ngược, Vũ và Anh Thư không ai nhường nhịn ai và gây ra nhiều rắc rối.

Khi nói về nhân vật này, Bảo Thanh khẳng định đây là nhân vật có đa nhân cách, chính cô cũng khó để miêu tả chính xác tính cách Anh Thư.

"Anh Thư là nhân vật đa nhân cách, lúc thế này lúc thế khác và biến hóa khôn lường. Tôi không biết nói thế nào về nhân vật này vì chính tôi cũng không hiểu hết về nhân vật Anh Thư. Tôi vẫn đang khám phá nhân vật qua từng phân đoạn diễn", Bảo Thanh tâm sự.

"Ở 10 tập đầu, tôi hóa thân thành Anh Thư phải làm sao cho mọi người thấy cô ấy là người cực kỳ thảo mai. Nếu như không thấy vậy thì là diễn chưa ra vai" - Bảo Thanh kể - "Thực ra quyển cẩm nang thảo mai xuất hiện trong phim là tôi chưa một lần cầm nhưng nhân vật Anh Thư lại thuộc rồi".

"Các biên kịch đã viết rất hay nên nhân vật Anh Thư có triết lý sống của mình đi xuyên suốt cả phim. Tôi thấy diễn không cần vận dụng kỹ thuật quá nhiều, chỉ cần thoại đúng câu thoại của biên kịch viết là đã ra nhân vật".

Về nhà đi con hiện được phát sóng vào khung giờ 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước