Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Giám khảo rơi nước mắt vì phải loại thí sinh

CN, Ảnh: Châu Quốc Hùng-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 07:13 GMT+7

Minh Hằng rơi nước mắt khi phải loại thí sinh

VTV.vn - Khó xử khi đưa ra quyết định lựa chọn thí sinh đi tiếp, các giám khảo đã không ít lần rơi nước mắt trong đêm thi đầu tiên vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Vòng Đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã mở màn đầy ấn tượng với sự bùng nổ và cảm xúc trong đêm thi đầu tiên được THTT trên kênh VTV3 tối 25/7. Trong đêm thi này, các thí sinh nhí đã chứng minh được những nỗ lực, sự tiến bộ của mình qua thời gian tập luyện cùng các Huấn luyện viên. Các bé không chỉ thể hiện xuất sắc các kỹ thuật khó mà còn biểu đạt tốt cảm xúc khi trình diễn trên sân khấu.

Với những tiết mục nhiều màu sắc, các bài thi của từng cặp thí sinh là những câu chuyện về cuộc sống, về tình yêu thương rất trong sáng và đáng yêu. Thông qua các màn trình diễn của các cặp thí sinh nhí, các huấn luyện viên đã gửi tới khán giả những thông điệp đầy ý nghĩa về gia đình, về sự sẻ chia, nhường nhịn…

Bài nhảy của hai “chú dê con” Hoàng Vân – Thùy Dương, câu chuyện cảm động trong đêm Giáng sinh đến từ Vi Khanh – Minh Đức hay sự nâng đỡ nhau của hai “thiên nga” Hà An – Yến Trang… đã tạo nên một đêm thi mở màn vòng Đối đầu khó quên với khán giả truyền hình.

Song, bên cạnh sự tự hào, niềm vui vì các học trò thân yêu tỏa sáng trên sân khấu, các cặp giám khảo cũng không giấu nổi nỗi buồn bởi đây là đêm thi đầu tiên họ phải loại học trò. Sự khó xử khi đưa ra quyết định lựa chọn giữa những thí sinh nhí ngang tài ngang sức đã khiến các giám khảo không ít lần rơi nước mắt.

Trong đêm thi này, các bé không chỉ hoàn thành xuất sắc các thử thách khó của các huấn luyện viên mà còn thể hiện tinh thần đẹp khi biết chia sẻ, đoàn kết với các thành viên trong đội. Sau những bài nhảy thể hiện tình đoàn kết ấy, các đội giám khảo cũng phải nói lời chia tay với Như Phương, Hà An, Hoàng Dương (đội Đoan Trang – Hà Lê); Mai Lan (đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải) và Đức Minh, Thu Trang (đội Minh Hằng – Phan Hiển).

Đặc biệt, vì không muốn để lỡ cơ hội tỏa sáng cho những tài năng nhí nên 2 đội giám khảo Minh Hằng – Phan Hiển và Đoan Trang – Hà Lê đã dùng quyền cứu thí sinh bị loại của đội bạn. Như vậy, những thí sinh được quyền đi tiếp vào vòng Liveshow của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 gồm: Hoàng Vân, Vi Khanh, Minh Đức, Bảo Châu (đội Minh Hằng – Phan Hiển); Như Minh, Phan Thùy Dương, Yến Trang, Linh Chi (đội Đoan Trang – Hà Lê) và Trung Hiếu, Bảo Anh, Nguyễn Thùy Dương (đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải).

Những hình ảnh trong đêm thi đầu tiên ở vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015:

Bảo Anh - Thùy Dương

Đức Minh - Thu Trang

Minh Hằng - Phan Hiển an ủi thí sinh khi phải dừng bước

Hà An - Yến Trang

Hoàng Dương - Bảo Châu - Linh Chi

Hoàng Vân - Thùy Dương

Mai Lan - Trung Hiếu

Như Phương - Như Minh

Vi Khanh - Minh Đức

Những gương mặt còn lại lọt vào vòng Liveshow sẽ tiếp tục lộ diện trong đêm thí thứ 2 và cũng là đêm thi cuối cùng vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015. Chương trình sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 20h thứ 7 (1/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước