Cả một đời ân oán - Tập 10: Phong (Hồng Đăng) đến nhà họ Vũ sống, Dung (Hồng Diễm) lo sốt vó

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 07:29 GMT+7

VTV.vn - Chưa hết khó xử vì đối diện với bà Mai mỗi ngày, Dung (Hồng Diễm) lại thêm lo sợ khi Phong (Hồng Đăng) chính thức chuyển đến sống tại nhà họ Vũ.

Vì chuyện mất chiếc nhẫn, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn đứng ngồi không yên. Nghi ngờ bà Hến (NSƯT Minh Vượng) là thủ phạm, bà Lan đến phòng của bà Hến và bắt quả tang bà Hến đang hí hửng đếm một món tiền lớn. Nhưng bà Hến một mực khẳng định rằng số tiền đó là do bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) cho thêm nên đã thoát nạn, nhanh chóng xóa tan mọi nghi ngờ của bà Lan.

Cả một đời ân oán - Tập 10: Phong (Hồng Đăng) đến nhà họ Vũ sống, Dung (Hồng Diễm) lo sốt vó - Ảnh 1.

Bà Mai đi dạo phố cùng Dung (Hồng Diễm) và bé Nguyên An về buột miệng tâm sự với Dung niềm ao ước có một đứa cháu để ẵm bồng. Bà Mai kể với Dung, từ ngày Dung và Phong (Hồng Đăng) chia tay, Phong như người vô cảm với mọi cô gái đến bên anh, không chịu lấy vợ. Những lời nói của bà Mai khiến Dung cảm thấy khó xử. Sẵn không vừa mắt với bà Mai nên khi chứng kiến Dung thân thiết với bà Mai, bà Lan đưa mắt lườm nguýt đầy khó chịu.

Diệu (Lan Phương) tiếp tục lấy lòng bà Mai với mong muốn vào được nhà họ Vũ và "cưa đổ" Phong. Diệu biết chuyện bà Hến kiếm được một món tiền từ việc bán chiếc nhẫn giá trị lấy trộm ở nhà họ Vũ nên hù dọa bà Hến. Để đổi lại việc Diệu sẽ kín chuyện này, Diệu đề nghị bà Hến làm tay trong cho mình ở nhà họ Vũ. "Nếu như cô nói tất cả mọi chuyện trong nhà này cho cháu nghe, cháu hứa coi như chưa nhìn thấy gì cả" - Diệu dụ dỗ bà Hến.

"Moi" được tin từ bà Hến, Diệu hẹn gặp Phong để nói cho Phong biết chuyện bà Lan không hề bị ngộ độc thuốc do mẹ Phong biếu. Phong tức tốc tìm gặp bà Hến hỏi rõ mọi chuyện và tìm gặp bà Lan, muốn nghe một lời giải thích từ bà Lan về chuyện đã vu oan cho mẹ mình. Phong cho rằng bà Lan không có lý gì để phải tìm mọi cách dồn mẹ Phong vào đường cùng bởi mẹ Phong vốn hiền lành, không tơ hào lợi lộc, không bao giờ có ý nghĩ sẽ thế chỗ bà Lan trong gia đình họ Vũ. Song bà Lan vẫn quả quyết cho rằng mẹ con Phong xuất hiện trong gia đình họ Vũ đều vì có mục đích xấu.

Cả một đời ân oán - Tập 10: Phong (Hồng Đăng) đến nhà họ Vũ sống, Dung (Hồng Diễm) lo sốt vó - Ảnh 2.

Hành động của bà Lan càng khiến Phong có lý do để chuyển đến sống cùng mẹ ở nhà họ Vũ như lời đề nghị của ông Quang. Khi Phong tuyên bố điều này, bà Lan vô cùng bất ngờ và giận dữ. Bà Lan giận chồng không hỏi ý kiến mình đã tự ý quyết định chuyện để Phong về nhà sống chung, bắt ông Quang phải chọn lựa giữa gia đình hiện tại và mẹ con bà Mai. Nhưng dĩ nhiên chuyện này không hề dễ dàng đối với ông Quang.

Dù mong muốn Phong và ông Quang hòa hợp, sớm nhận cha - con nhưng việc Phong quyết định dọn về sống chung ở nhà họ Vũ khiến bà Mai lo lắng. Vì Phong và Khôi quá xung khắc, bà Mai không muốn mẹ con bà là nguyên nhân gây đảo lộn cuộc sống của gia đình ông Quang nhưng Phong không hề thay đổi ý định.

Cũng vì tuyên bố của Phong mà Dung đứng ngồi không yên, trằn trọc suy nghĩ, lo sợ chuyện quá khứ của cả hai rồi sẽ có ngày bại lộ. Dung khó nghĩ khi phải chạm mặt Phong hàng ngày. Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến. Cuối cùng, Phong đã dọn đồ đến sống ở nhà họ Vũ. Mới đối diện nhau trong tích tắc nhưng Dung đã vô cùng sợ hãi, không biết những ngày tháng tiếp theo sẽ như thế nào.

Cả một đời ân oán - Tập 10: Phong (Hồng Đăng) đến nhà họ Vũ sống, Dung (Hồng Diễm) lo sốt vó - Ảnh 3.

Cả một đời ân oán - Tập 10: Phong (Hồng Đăng) đến nhà họ Vũ sống, Dung (Hồng Diễm) lo sốt vó - Ảnh 4.

Phong sẽ làm gì khi đặt chân vào nhà họ Vũ? Dung sẽ ra sao khi phải chạm mặt Phong mỗi ngày? Cùng đón xem trong tập 11 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 thứ Tư (17/1) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 10: Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) bị chủ phát giác có nguồn thu nhập bất chính Cả một đời ân oán - Tập 10: Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) bị chủ phát giác có nguồn thu nhập bất chính Cả một đời ân oán - Tập 9: Gia đình họ Vũ sẽ hỗn loạn vì cặp đôi Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương)? Cả một đời ân oán - Tập 9: Gia đình họ Vũ sẽ hỗn loạn vì cặp đôi Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương)? Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước