"Chào buổi sáng" tăng thời lượng dành cho khán giả nông thôn

CN-Thứ tư, ngày 12/11/2014 10:20 GMT+7

Trường quay quen thuộc của "Chào buổi sáng"

Bắt đầu từ ngày 15/11, format mới của Chào buổi sáng sẽ chính thức lên sóng với thời lượng 30 phút đầu tiên dành riêng cho các khán giả nông thôn trên cả nước.

Lên sóng VTV1 đều đặn vào 5h30 hàng ngày, Chào buổi sáng đang là chương trình hữu ích đối với khán giả truyền hình để khởi đầu cho một ngày mới. Cung cấp những tin tức "nóng hổi" trên mọi lĩnh vực, Chào buổi sáng đã trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc với khán giả cả nước trong nhiều năm qua.

Với mong muốn cung cấp nhiều tin tức hơn tới đối tượng khán giả là bà con nông dân, ê-kíp sản xuất Chào buổi sáng đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để lên sóng phiên bản mới với tên gọi Bông lúa, thay vì Chuyện nhà nông như trước đây. Trong phiên bản mới này, thời lượng phát sóng sẽ được tăng lên 30 phút, bắt đầu từ 5h30 ngày 15/11.

Theo chia sẻ của nhà báo Thu Hà - Trưởng phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự, Đài THVN: "Với mong muốn hướng tới đối tượng khán giả đặc thù trong khung giờ này là bà con nông dân, phiên bản Bông lúa không đơn thuần là các tin tức về trồng trọt, chăn nuôi mà sẽ xoay quanh mọi lĩnh vực ở đời sống nông thôn. Ở đó sẽ có các tin tức về xã hội, y tế, giáo dục, môi trường hay những lời khuyên, lời tư vấn giúp bà con nông dân cải thiện được cuộc sống". Cũng theo nhà báo Thu Hà, cách dẫn của MC không là đọc tin mà sẽ là "kể tin", nhằm tạo được sự thân thiện, gần gũi nhất với khán giả truyền hình.

Thay đổi này của Chào buổi sáng hy vọng sẽ đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu cập nhật tin tức của khán giả nông thôn và sẽ làm hấp dẫn hơn các tin tức dành cho đối tượng khán giả này. Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa sẽ chính thức lên sóng từ 5h30 - 06h00 ngày 15/11 trên kênh VTV1 và sau đó sẽ là phần tin tức như thường lệ.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước