"Chuyển động 24h" - Tin tức chuyển động theo đúng hơi thở xã hội!

Phương Huyền (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 09/10/2014 20:56 GMT+7

Chuyển động 24h - Chương trình Thời sự tương tác đặc biệt do Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất sẽ bắt đầu lên sóng VTV1 - Đài THVN vào ngày 10/10.

Chuyển động 24h là một chương trình hứa hẹn rất nhiều điểm mới cả về nội dung và hình thức thể hiện. Đặc biệt, đúng như tên chương trình, tin tức được phát sóng sẽ luôn chuyển động, chuyển động không ngừng, chuyển động theo đúng nhịp sống, hơi thở của xã hội. 

Chuyển động 24h sẽ đến với khán giả trong khung giờ từ 11h15 đến 12h trên VTV1 và từ 18h30 đến 19h hàng ngày trên VTV1 và VTV2. Để có được 45 phút chương trình phát sóng buổi trưa và 30 phút chiều tối hàng ngày, guồng máy chuyển động 24h với hơn 100 nhà báo, phóng viên, biên tập viên đã phải thực sự vận động liên tục 24 giờ mỗi ngày.

Đặc biệt, nhằm mang đến cho khán giả xem truyền hình cả nước những sản phẩm truyền hình tốt, cập nhật nhất, những phóng sự sẽ được thực hiện ngay trong đêm. Những tin tức mới nhất cũng được cập nhật sát giờ phát sóng. Ngoài ra, những phần tường thuật từ các điểm nóng, địa bàn khó khăn, nguy hiểm… cũng sẽ được truyền tải đến khán giả.

Chuyển động 24h nằm trong chiến lược đổi mới cách thức đưa tin tức tới khán giả của Đài Truyền hình Việt Nam. Theo đó, những tin tức khi phát sóng phải nhanh, chính xác, nhưng cũng phải hấp dẫn và gần gũi hơn với mọi đối tượng khán giả.

Sau hệ thống Bản tin Tài chính kinh doanh, chương trình Chuyển động 24h được coi là bước đi quan trọng tiếp theo của Trung tâm tin tức VTV24 – một đơn vị còn non trẻ của Đài Truyền hình Việt Nam, nhưng đang ngày càng tạo được dấu ấn với khán giả.

Với tiêu chí “chúng tôi nói tiếng nói của người dân” – tin tức trong Chuyển động 24h sẽ luôn lấy khán giả, người dân làm trung tâm. Chuyển động 24h kể những câu chuyện bình dị nhất, những con người giản dị nhất, mà có thể trong vòng xoay cuộc sống bận rộn mọi người quên đi. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình dù là ai, đang làm gì, cũng có thể bỗng dưng bắt gặp hình ảnh mình đâu đó, trong mỗi góc của chương trình.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước