Cười “vỡ bụng” với bác sĩ dởm trong "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 12/10/2014 00:00 GMT+7

Hóa thân vào vai bác sĩ "dởm" trong tập đầu tiên của "Ơn giời! Cậu đây rồi", diễn viên Kiều Linh đã mang tới cho khán giả nhiều tình huống hài hước thú vị khó quên.

Trong tập đầu tiên lên sóng, Ơn giời! Cậu đây rồi! đã mang tới cho khán giả nhiều trải nghiệm mới mẻ và những tràng cười sảng khoái khi xem tình huống bất ngờ mà các nghệ sĩ phải đối mặt. Dù không có kịch bản hay sự chuẩn bị trước, song cả bốn thi sinh đều đã cho thấy khả năng ứng biến nhịp nhàng khi “tung hứng” với các trưởng phòng nhiều yêu sách.

Không phải là một gương mặt quá quen thuộc trên truyền hình, đến với chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! lần này, nữ diễn viên Kiều Linh có cơ hội được hóa thân vào vai bác sĩ dưới sự hỗ trợ của "hộ lý" Trấn Thành.

Và không phụ sự mong đợi của khán giả, nữ diễn viên 33 tuổi với sự bình tĩnh và kinh nghiệm của mình, đã khéo léo cùng Trấn Thành phối hợp để tạo ra nhiều tình huống hài hước, hấp dẫn. Cô còn tạo ra được nhiều phần đối đáp sắc sảo, dí dỏm nhưng không quá phô trương trong tiểu phẩm của mình.

Giám khảo Hoài Linh vô cùng hài lòng với màn trình diễn thành công của Kiều Linh, anh nhận xét: “Bạn đã làm chủ hoàn toàn trong tình huống vừa rồi.”

Bên cạnh đó, danh hài cũng đánh giá cao sự trợ giúp của Trấn Thành trong tiết mục này khi đã “nâng Kiều Linh lên rất nhiều”.

Hãy chuẩn bị ôm bụng cười với màn kết hợp tài tình của Kiều Linh và Trấn Thành trong Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước