Đài PT-TH Lâm Đồng: Khó tìm ra tác phẩm nổi trội

PV-Thứ hai, ngày 01/12/2014 17:25 GMT+7

Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng.

Nhà báo Nguyễn Thanh Nhân - Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng cho biết chất lượng các tác phẩm mà Đài đăng ký dự thi năm nay đều rất đồng đều về chất lượng.

Năm nay, Đài PT-TH Lâm Đồng dự kiến đăng ký 5 tác phẩm bao gồm 2 Phim tài liệu, 1 Phóng sự, 1 Chương trình văn nghệ tiếng dân tộc, 1 Chương trình chuyên đề tiếng dân tộc. Đánh giá về các tác phẩm dự thi LHTHTQ lần thứ 34, ông Nguyễn Thanh Nhân - Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng cho biết: "Các tác phẩm đều cố gắng đạt được những tiêu chí chung, đảm bảo quy mô. Chính vì vậy, để chọn ra được một tác phẩm thực sự nổi trội hơn cả thì khó hơn so với các năm trước".

Về kỳ vọng trong LHTHTQ lần này, nhà báo Nguyễn Thanh Nhân cũng chia sẻ thêm: "Từ trước đến nay, Liên hoan Truyền hình toàn quốc là nơi sinh hoạt nghiệp vụ rất cần thiết, bổ ích đối với hoạt động nghiệp vụ của Đài trong những năm qua. LHTHTQ cũng được xem là một thước đo để nhận thấy nghiệp vụ hàng năm được nâng cao chất lượng đến đâu thông qua sự cọ sát.

Như đã thành truyền thống, Liên hoan Truyền hình toàn quốc vừa mang tính chất gia đình truyền hình, vừa mang tính chất quốc gia. Hàng năm, đối với Đài địa phương nói chung và Đài PT-TH Lâm Đồng nói riêng, đây là một sân chơi hết sức bổ ích về nghiệp vụ, giúp các anh em trong Đài đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm, từ đó làm cho chương trình Phát thanh truyền hình địa phương ngày càng tiến tân, bổ ích, đáp ứng nhu cầu của người xem. Bên cạnh đó, Liên hoan còn được xem là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ mang tính chất quốc gia, có tác động rất lớn đến sự phát triển của Đài PT-TH địa phương".

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 diễn ra tại Huế từ ngày 17 - 20/12/2014. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước