Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 11/08/2022 11:15 GMT+7

VTV.vn - Nghi ngờ Giám đốc CDC Hải Giang giả F0 để kéo dài thời gian, Đại tá Giang quyết định dù F0 vẫn bắt.

Cục C03 đã có đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Giám đốc CDC Hải Giang. Tuy nhiên, ông này đã tự khai báo bị F0 và chủ động cách ly tại phòng làm việc. Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) nghi ngờ đây có thể là cách kéo dài thời gian để tìm cách chạy tội. Vì thế, ông quyết định: "F0 vẫn bắt".

Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh F0 vẫn bắt! - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh F0 vẫn bắt! - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, bà Bằng Vụ trưởng (Nguyệt Hằng) gọi cô em thân cận đến phòng làm việc. Đây là người mà bà rất tin tưởng và vẫn giao mọi việc riêng, kín giúp bà.

Bà cẩn thận khóa cửa phòng, bởi giao cho cô em này nhiệm vụ quan trọng - mang 500.000 USD về tìm chỗ tin cậy cất đi hộ bà. Cô này rất sốc trước số tiền lớn như vậy.

Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh F0 vẫn bắt! - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh F0 vẫn bắt! - Ảnh 4.
Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh F0 vẫn bắt! - Ảnh 5.
Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh F0 vẫn bắt! - Ảnh 6.

Trước đó, Khải - Tuấn bị bắt nhưng đều chưa khai ra bà Bằng. Ông Vững - Giám đốc CDC cũng bị bắt, thành khấn khai báo nhưng lại tìm mọi cách nhận hết tội về mình, không khai ra lãnh đạo. Bà Bằng cũng đến nhà động viên vợ ông Vững. Công an sẽ làm thế nào để tìm ra bà Bằng là người đứng sau?

Quý vị đón xem tập 18 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (11/8) trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết Đấu trí - Tập 16: “Bảo kê” cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn “né” được công an Đấu trí - Tập 16: “Bảo kê” cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn “né” được công an Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước