Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tỉ mỉ chăm chút học trò

CN-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 11:02 GMT+7

Phan Hiển hướng dẫn học trò các kỹ thuật biểu diễn

VTV.vn- Trong những ngày qua, các cặp đôi giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 luôn dành thời gian chăm sóc tỉ mỉ cho học trò trước khi bước vào đêm thi cuối cùng vòng Đối đầu.

Vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã diễn ra đêm thi đầu tiên đầy kịch tính và sôi động với những phần thi độc đáo, hấp dẫn. Đêm thi thứ 2 và cũng là đêm thi cuối cùng vòng Đối đầu diễn ra tối mai (1/8) sẽ là lúc 3 đội chốt danh sách thí sinh bước vào vòng Liveshow.

Trong những ngày qua, các bộ đôi giám khảo luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên những học trò nhỏ của mình, căn chỉnh từng động tác, từ kỹ thuật đến biểu cảm diễn xuất và đưa ra những dặn dò về tâm lý để các bé có được phần thi hoàn thiện nhất. Các thí sinh nhí cũng vô cùng nỗ lực và nghiêm túc khi tập luyện cho từng màn trình diễn. Sự quyết tâm của các bé chính là nguồn động lực lớn để các giám khảo quên đi sự mệt mỏi của mình.

Bên cạnh những buổi tập, các cặp giám khảo cũng tranh thủ thời gian đưa học trò đi ăn, đi chơi, tạo sự thoải mái và gắn kết trong đội trước khi phải chia tay những thí sinh tiếp theo. Chia sẻ về việc luyện tập và chăm sóc các thí sinh trước đêm thi này, biên đạo Hà Lê cho biết: “Trong suốt những ngày qua, Hà Lê và chị Đoan Trang đều dành nhiều thời gian để tập cho các bé, đồng thời đưa các bé đi ăn, đi chơi, dặn dò, chăm sóc từng bé một, để các bé luôn được thấy sự yêu thương và công bằng từ các giám khảo. Trong đêm thi tới đây, đội chúng tôi sẽ mang tới 2 bài thi với màu sắc đối lập qua các điệu Hiphop, múa đương đại, Dancesport... Sau những ngày tập luyện, các bé trong đội Hà Lê - Đoan Trang đang rất mong chờ cho đêm đối đầu sắp tới”.

Dưới đây là những hình ảnh trong phòng tập của các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 trước đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu:

Đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải

Đội Minh Hằng - Phan Hiển

Đội Đoan Trang - Hà Lê

Đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ được THTT vào 20h ngày mai (1/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước