Đón xem Bản tin Thời sự đặc biệt trên VTV4

PV-Thứ tư, ngày 18/02/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Bản tin Thời sự đặc biệt của kênh VTV4 sẽ là một bức tranh toàn cảnh về không khí đón giao thừa của người dân trên khắp cả nước.

Những màu sắc và thanh âm đặc trưng trong dịp Tết trên khắp các vùng miền sẽ được truyền tải đầy đủ và sinh động trong 60 phút của Bản tin thời sự đặc biệt vào đêm giao thừa. Bên cạnh đó, bầu không khí náo nhiệt đón năm mới của kiều bào trên khắp thế giới và những hình ảnh thú vị của những người nước ngoài đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam cũng sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong bản tin đặc biệt này.

Nhà văn Chu Lai sẽ là một trong những khách mời của Bản tin Thời sự đặc biệt trên VTV4. Cuộc trò chuyện trong không khí lắng đọng của thời gian, trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sẽ xoay quanh truyền thống đón Tết của người Việt Nam; những điểm chung, điểm riêng giữa các vùng miền trong phong tục, tập quán đón Tết.

Với phóng sự tổng hợp về những thăng trầm của đất nước trong năm Giáp Ngọ vừa qua, chương trình sẽ cùng khách mời phân tích thêm về những khó khăn, thách thức, thuận lợi của năm cũ. Đây chính là nền tảng để năm mới bắt đầu, đồng thời cũng là sự định hướng cho năm mới, nên phát huy và cần hạn chế điểm gì.

Chương trình cũng sẽ có những phóng sự về việc chuẩn bị hay đón Tết Nguyên đán của người dân đang sinh sống ở trong và ngoài nước như người Thái, người Khmer; kiều bào ở nước ngoài; bộ đội, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa hay người nước ngoài đón Tết ở Việt Nam.

Bản tin Thời sự đặc biệt sẽ được phát sóng vào 23h45 hôm nay (30 Tết) trên kênh VTV4. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước