DV Phương Oanh: Muốn thể hiện khả năng diễn xuất qua đôi mắt

PV-Thứ năm, ngày 03/12/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đảm nhận vai Linh Đa trong phim 'Đối thủ kỳ phùng' chia sẻ cô mong muốn để thể hiện khả năng diễn xuất cũng như bộc lộ cảm xúc qua đôi mắt của mình.

Xuất thân là một người mẫu nhưng Phương Oanh lại rẽ ngang sang con đường diễn xuất. Lúc mời vào nghề, cô kể còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm, khó khăn gặp phải cũng không ít. Nhưng học hỏi dần dần và được mọi người chỉ dẫn, giúp đỡ, Phương Oanh ngày càng có thêm niềm tin và đam mê theo đuổi nghiệp diễn. Nữ diễn viên chia sẻ nếu muốn là một diễn viên chuyên nghiệp thì đối với cô điều quan trọng nhất là phải bộc lộ được cảm xúc qua đôi mắt.

Phương Oanh cũng cho biết nhiều người nhận xét cô có đôi mắt 'biết nói', bộc lộ được cảm xúc rất tốt và đó là một lợi thế để cô hóa thân vào những vai diễn có chiều sâu nội tâm phức tạp. Nhận ra điểm mạnh này của Phương Oanh, nhiều đạo diễn cũng đã khai thác triệt để để giúp những nhân vật của cô tạo được thêm nhiều ấn tượng hơn. Nữ diễn viên hy vọng rằng khán giả sẽ nhớ tới vai diễn của cô.

Trong số các cảnh quay của phim Đối thủ kỳ phùng, Phương Oanh cũng nhớ nhất là cảnh khóc nấc lên thành tiếng trong lúc Linh Đa gặp lại anh trai. Đạo diễn thậm chí đã phải nhắc cô kìm lại cảm xúc. Phương Oanh cũng cảm thấy thương cho nhân vật của mình, cô 'bênh vực' cho Linh Đa khi thấy bị khán giả ghét bởi đây là một cô gái vô cùng đáng thương.

Bộ phim Đối thủ kỳ phùng hiện đang được phát sóng vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước