DV Phương Oanh: Nghiệp diễn xuất là một cái duyên

CA-Thứ ba, ngày 17/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Xuất thân là một người mẫu nhưng Phương Oanh lại ghi dấu ấn với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Cô chia sẻ muốn 'cháy' hết mình với sự nghiệp này.

Thời gian đầu khi còn bỡ ngỡ với phim trường, Phương Oanh gặp không ít khó khăn, trong đó có vấn đề sức khỏe vì lịch quay dày đặc cộng thêm việc thường xuyên phải đi xa. 'Đôi lúc tôi cảm thấy rất mệt mỏi và có những suy nghĩ chùn bước, nhưng cứ mỗi khi được diễn xuất thì dường như mọi thứ không còn là trở ngại đối với tôi nữa' - Phương Oanh nói về công việc của mình.

Phương Oanh cũng cho biết mỗi vai diễn đều là những trải nghiệm, thử thách và cả sự đồng cảm của bản thân đối với từng nhân vật nên cô yêu mến tất cả những vai diễn đó. Tuy nhiên, vai diễn để lại nhiều trải nghiệm thú vị nhất đối với Phương Oanh là vai Dương trong phim Gái già xì-tin. Với tính cách hồn nhiên, trong sáng, vai diễn này đã đem lại cho khán giả rất nhiều tiếng cười và ấn tượng khó phai.

'Với mỗi một vai diễn được hóa thân, Phương Oanh luôn nghiên cứu rất kỹ tâm lý của nhân vật để tìm ra điểm giống và khác nhau của cá nhân với nhân vật. Có như vậy mình mới hiểu sâu được diễn biến nội tâm của nhân vật để có thể đồng cảm và tái hiện một cách chân thực nhất' - nữ diễn viên hiện đang đảm nhận vai Linh Đa trong Đối thủ kỳ phùng chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do rẽ ngang từ công việc người mẫu sang diễn xuất, Phương Oanh cho rằng mỗi lĩnh vực đều có những điểm riêng và mang lại cho cô những đam mê khác nhau. 'Có thể nói nghiệp diễn xuất là một cái duyên đối với Phương Oanh nên khi đã bén rồi thì Oanh cũng sẽ 'cháy' hết mình với sự nghiệp này. Hơn nữa, cả hai công việc này đều hỗ trợ cho nhau rất nhiều nên cũng không quá ảnh hưởng' - cô cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước