Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống: Ý chí và nghị lực phấn đấu là điều tiên quyết

VTV News-Thứ bảy, ngày 21/03/2015 19:01 GMT+7

VTV.vn - 11 nhân vật của chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với khán giả trong đêm Gala.

Change Life – Thay đổi cuộc sống là chương trình được phối hợp giữa Đài THVN (VTV) và kênh truyền hình Hàn Quốc (Raum). Đây là chương trình có mục đích mổ từ thiện cho những người trên 18 tuổi, bị các dị tật ở khuôn mặt, khiếm khuyết về hình thể, giúp họ xóa bỏ mặc cảm, tự tin hơn trong cuộc sống. Chi phí phẫu thuật được miễn phí hoàn toàn.

Chương trình do phòng Sức khỏe, Ban Khoa giáo, Đài THVN chịu trách nhiệm sản xuất. Change Life – Thay đổi cuộc sống bắt đầu quá trình sơ tuyển từ tháng 6/2014. Sau vòng sơ tuyển, các bác sĩ Hàn Quốc đã sang Việt Nam để gặp trực tiếp các nhân vật, thăm khám, xem xét dị tật và trò chuyện với họ. Cuối cùng, 11 nhân vật đã được chọn để đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Sau khoảng thời gian hồi phục và bắt đầu một cuộc sống mới, 11 nhân vật đã được gặp lại nhau trong đêm Gala đặc biệt của Change Life - Thay đổi cuộc sống. C

Mời quý vị độc giả theo dõi toàn bộ đêm Gala trong bài tường thuật dưới đây:

22h00: Các MC của chương trình gửi thông điệp đến khán giả thay cho lời kết của đêm Gala.

Thanh Quỳnh: "Chúng tôi – những người tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống cũng ý thức được rằng, việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp chúng tôi đẹp hơn, giúp chúng tôi loại bỏ những khiếm khuyết về ngoại hình, thế nhưng chúng tôi vẫn cần có nghị lực và ý chí phấn đấu".

Vũ Phương: "Chúng tôi cũng hiểu rằng, nếu không có nghị lực và ý chí phấn đấu thì không có vẻ đẹp bề ngoài nào có thể giúp chúng ta thành công trong cuộc sống".

Hồng Phúc: "Hãy sống có nghị lực và ý chí để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn – đó cũng là thông điệp mà chương trình Thay đổi cuộc sống muốn gửi đến tất cả mọi người".

9h57: Kang Min Su - đại diện của kênh truyền hình Raum (Hàn Quốc) vui mừng trước sự thay đổi của các nhân vật. Ông cho biết: "Được hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam là một vinh dự của chúng tôi. Chúng tôi cảm nhận được ý nghĩa lớn lao của chương trình này, không chỉ thay đổi về ngoại hình mà các bạn thí sinh ngày càng tự tin và vui vẻ hơn. Các bạn thí sinh là người được nhận những lời khen ngợi nhiều nhất bởi đã vượt qua được khoảng thời gian khó khăn".

9h55: Ông Đỗ Quốc Khánh - Trưởng Ban Khoa giáo, Đài THVN cho biết trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục theo dõi các nhân vật và phản ánh trong các chương trình tiếp theo. "Trong xu thế hội nhập, Đài THVN nói chung và Ban Khoa giáo nói riêng sẽ hợp tác với nhiều đài để có những chương trình hay, giàu tính nhân văn, có tác động xã hội lớn để truyền tải đến người xem và mong được sự ủng hộ của quý vị khán giả" - ông Đỗ Quốc Khánh chia sẻ thêm.

9h50: Các bác sĩ Hàn Quốc chia sẻ về quá trình phẫu thuật cho các nhân vật của Change Life - Thay đổi cuộc sống.

9h40: Các MC của chương trình tiếp tục giao lưu với các nhân vật. Mỗi người có hoàn cảnh, nỗi niềm riêng nhưng vẫn cố gắng và nỗ lực hết sức để thực hiện ước mơ của mình.

9h24: Trương Nguyễn Nam Phương nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người từ khi trở về sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. 

9h15: MC Phí Linh đã có cuộc trò chuyện với nhân vật Huỳnh Thị Thúy Ngân. Cô gái trẻ đang trên con đường thực hiện ước mơ làm tiếp viên hàng không sau khi được thay đổi ngoại hình. Thúy Ngân chia sẻ hiện tại đang trau dồi vốn ngoại ngữ để có thể tự tin hơn trong công việc tương lai.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước