Giai điệu Tự hào tháng 10: Bản hòa ca của hai thế hệ

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 07:51 GMT+7

Bốn nghệ sĩ hòa giọng trong ca khúc "Người Hà Nội"

Quên đi khoảng cách giữa hai thế hệ, bốn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam đã hòa giọng và tạo nên một khúc ca hào hùng nhưng cũng rất đỗi nên thơ về Hà Nội.

Với chủ đề “Người Hà Nội”, Giai điệu Tự hào tháng 10 đã mang tới cho khán giả những bài hát nổi tiếng nhất về một Thủ đô quật cường nhưng cũng không kém phần hào hoa, lãng mạn. Cùng với sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu Việt Nam, chương trình đã phác họa vẻ đẹp nên thơ của Hà Nội qua những giai điệu đi cùng năm tháng.

Thể hiện ca khúc Người Hà Nội, các nghệ sĩ Quang Lý, Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tùng Dương đã khiến khán giả sống lại năm tháng oanh liệt khi Thủ đô sục sôi khí thế đánh giặc. Một Hà Nội tươi đẹp nhưng cũng đầy quả cảm đã hiện ra qua giọng hát của bốn tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc Việt.

Sự trầm lắng, sâu sắc của NSƯT Quang Lý; sự ngọt ngào, lảnh lót của ca sĩ Trần Thu Hà; sự đằm thắm, sang trọng của NSƯT Thanh Lam cùng giọng ca hào sảng của Tùng Dương đã hòa quyện và tạo nên một khúc ca bi tráng. Trong tiết mục này, người ta dường như đã quên đi khoảng cách giữa hai thế hệ ca sĩ để tập trung thưởng thức từng chút âm sắc, từng chút xúc cảm thuần khiết nhất về Thủ đô Hà Nội.

Hãy cùng thưởng thức lại bản hòa ca tuyệt đẹp của bốn nghệ sĩ qua video dưới đây:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước