Giai điệu tự hào xuất hiện nhân vật đặc biệt làm NS Trần Tiến bối rối

T.Linh-Thứ năm, ngày 28/07/2016 14:00 GMT+7

Một nhân vật đặc biệt xuất hiện ở Giai điệu tự hào tháng 7.

VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 7, khán giả sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt khiến nhạc sĩ Trần Tiến thấy bối rối và nhớ lại nhiều câu chuyện xưa.

Giai điệu tự hào tháng 7 mang chủ đề "Chiều biên giới" sẽ bao gồm các ca khúc nói về chiến tranh và người lính. Trong chương trình lần này, nhạc sĩ Trần Tiến tham gia trong vai trò thành viên Hội đồng bình luận, chia sẻ về những cảm xúc, suy nghĩ của ông xoay quanh các ca khúc. Bản thân ông cũng từng là một người lính nên chương trình đã làm ông nhớ lại không ít kỷ niệm cũng như những câu chuyện buồn.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của một nhân vật đặc biệt. Đó là một cô gái khiến nhạc sĩ Trần Tiến bối rối và nhớ lại kỷ niệm từng có với những người bạn Lào. Đồng thời, trong buổi ghi hình chương trình, ông còn trổ tài hát ca khúc Cô gái Sầm Nưa phiên bản tiếng Lào.


Cô gái này đã giúp nhạc sĩ Trần Tiến gợi nhớ nhiều kỷ niệm trên đất bạn Lào.

Cô gái này đã giúp nhạc sĩ Trần Tiến gợi nhớ nhiều kỷ niệm trên đất bạn Lào.

Cô gái Sầm Nưa là một trong những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến. Tuy nhiên, ít ai biết ca khúc gắn liền với nhiều câu chuyện khó quên của nhạc sĩ khi ông còn trẻ. Ngoài ra, có lẽ đây là lần đầu tiên phiên bản tiếng Lào của ca khúc được đưa lên sân khấu.

Ca khúc này được thể hiện bằng tiếng Lào ra sao? Nhân vật đặc biệt khiến nhạc sĩ Trần Tiến bối rối và nhớ đến những người bạn Lào là ai?

Mời quý vị đón xem Giai điệu tự hào tháng 7 chủ đề "Chiều biên giới" được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy (30/7) trên kênh VTV1.

MC Phan Anh nghẹn ngào xúc động trên trường quay Giai điệu tự hào MC Phan Anh nghẹn ngào xúc động trên trường quay Giai điệu tự hào

VTV.vn - Trong buổi ghi hình Giai điệu tự hào tháng 7, MC Phan Anh đã vô cùng xúc động khi lắng nghe một ca khúc của chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước