Mi-A “bốc lửa” cùng “Rihanna Chí Thiện” trong show 4 Gương mặt thân quen 2014

CN, Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 20/04/2014 08:00 GMT+7

Quay trở lại Gương mặt thân quen 2014, Chí Thiện tạo được sự bất ngờ cho khán giả truyền hình khi “đọ tài” hóa thân thành ca sĩ Rihanna cùng Mi-A trong show diễn thứ 4 của chương trình.

Lần dầu tiên chọn được một ca sĩ nước ngoài và rất nổi tiếng trong giới trẻ với phong cách độc đáo, Mi-A tỏ ra khá lo lắng về màn “lột xác” hoàn toàn mới này của mình. Cô tâm sự: “Tôi rất thích vũ điệu của bài hát và phong cách trình diễn của chị Rihanna. Tuy nhiên, những vũ đạo của chị ấy rất lạ, không quá kỹ thuật nhưng rất hoang dã và phiêu linh. Mình bắt chước theo độ “phiêu” của cô ca sĩ này rất khó khăn”.

‘ Tạo hình "bốc lửa" của Mi-A trong show 4 Gương mặt thân quen 2014

Song, với màn trình diễn “bốc lửa” và chất giọng tốt, Mi-A đã tạo được sự hứng khởi và đánh giá cao từ phía khán giả. Tiết mục sôi động của Rihanna làm cả khán phòng như lắc lư theo từng động tác vũ đạo mạnh mẽ của cô ca sĩ trẻ.

Bất ngờ hơn, khi vừa kết thúc tiết mục cũng là lúc Mi-A “đụng độ” với một phiên bản Rihanna khác ngay trên sân khấu. Tiết mục Umbrella của Chí Thiện làm cả khán phòng hò reo thích thú vì được chứng kiến sự quay trở lại của thí sinh Gương mặt thân quen 2013.

‘ "Bộ đôi Rihanna" Chí Thiện - Mi-A trên sân khấu Gương mặt thân quen 2014

Với các thành viên Ban giám khảo, phần trình diễn “bốc lửa” của Mi-A đã thật sự thành công vì tạo được sự cuốn hút cho người xem. Đây có thể coi là phần thể hiện tốt nhất trong 4 lần hóa thân của Mi-A trên sân khấu Gương mặt thân quen 2014.

Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức màn trình diễn “bốc lửa” của Mi-A và Chí Thiện trong hình dáng ca sĩ Rihanna qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước