Háo hức chờ đón các chương trình "đặc sản" của VTV7

PV-Thứ tư, ngày 30/12/2015 10:20 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ 1/1/2016, khán giả sẽ được thưởng thức những chương trình truyền hình vô cùng đặc sắc và hấp dẫn chỉ có trên VTV7.

Học lịch sử thật tuyệt

Chương trình học lịch sử bằng âm nhạc với sự dẫn dắt của Beatboxer Minh Kiên sẽ giúp cho những kiến thức lịch sử được truyền tải thông qua hình thức vô cùng mới mẻ, hiện đại là rap và hip hop. Các em học sinh sẽ được tiếp cận các kiến thức lịch sử một cách thật sinh động.

Bong bóng và 7 câu hỏi địa lý

Chương trình sẽ là hành trình của cậu bé bong bóng đi khắp mọi miền bằng khinh khí cầu để tìm hiểu, khám phá về những kiến thức địa lý của các vùng miền.

Discover Science - Khám phá khoa học - Những thí nghiệm khổng lồ

Chương trình hợp tác với đài truyền hình NHK của Nhật Bản sẽ đem đến cho khán giả những thí nghiệm khoa học thú vị và những dẫn giải sinh động khiến cho khoa học trở nên thật lý thú.

Con đường nghề nghiệp

Chương trình giới thiệu về các nghề nghiệp, cơ hội, kỹ năng cần có và những trải nghiệm cần thiết của nghề nghiệp để sẵn sàng cho các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Cuốn sách của tôi

Chương trình giới thiệu đến khán giả mỗi số một quyển sách và những nhân vật đã thay đổi cuộc đời và được tạo cảm hứng từ tác phẩm đó. Chương trình sẽ cùng trao đổi, lắng nghe cảm nhận tâm sự của các khách mời nhằm truyền cảm hứng đọc sách cho mọi người.

7 phút cho bữa sáng

Chương trình sẽ giới thiệu một món ăn sáng, các bí quyết để có một bữa sáng yêu thương, những mẹo vặt nhà bếp đến mọi đối tượng.

Thời tiết cho bé

Chương trình dự báo thời tiết đặc biệt dành riêng cho các em khi không chỉ cập nhật về tình hình thời tiết mà còn tư vấn cho các em bí quyết để có những bộ trang phục phù hợp với thời tiết của ngày.

Edutalk - Nhìn và thấy

Chương trình talkshow trên VTV7 được xem như một diễn đàn mở mà ở đó các vấn đề nóng bỏng về giáo dục sẽ được đem ra thảo luận với góc nhìn đa chiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước