Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Đau đầu vì chữ nghĩa, Trí chạy ngay đến cầu cứu Kiên

Lan Chi-Thứ tư, ngày 06/01/2021 11:33 GMT+7

VTV.vn - Không biết làm thế nào mới nghiên cứu xong đống sách về kinh doanh, Trí nhờ Kiên làm giúp để trả bài cho ông nội.

Trở thành thiếu gia nhà giàu với khối tài sản kếch xù không dễ như Trí (Đình Tú) nghĩ. Những tưởng là đứa cháu trai duy nhất của nhà họ Cao thì sẽ được nuông chiều nhưng Trí không ngờ lại bị ông nội bắt đọc hết đống sách về kinh doanh - thứ quá xa lạ với Trí.

Không chỉ phải đọc sách, Trí còn phải viết bài thu hoạch để nộp cho ông nội. Đau đầu vì chữ nghĩa, Trí chạy tới nhờ cậy Kiên (Hồng Đăng). Trí nhờ Kiên đọc hết đống sách này rồi viết luôn bài thu hoạch giúp mình. Trí còn bảo sẽ gửi lại cho chị gái để duyệt thêm một lần rồi mới nộp cho ông Phan (NSƯT Đức Trung).

Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Đau đầu vì chữ nghĩa, Trí chạy ngay đến cầu cứu Kiên - Ảnh 1.

Nghe Trí nhắc đến Minh (Lương Thu Trang), Kiên lại tò mò, muốn tìm hiểu thêm về cô gái này. Được thể, Trí liền khen chị gái nức nở: "Minh hơi bị giỏi luôn! Giỏi hơn em nhiều. Giỏi giống anh ý".

Kiên nhìn Trí đầy ngạc nhiên và cũng muốn biết tài năng của Minh có đúng như Trí nói.

Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Đau đầu vì chữ nghĩa, Trí chạy ngay đến cầu cứu Kiên - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Đau đầu vì chữ nghĩa, Trí chạy ngay đến cầu cứu Kiên - Ảnh 3.

Đón xem tập 12 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 6/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Phúc ra tù, Minh từ giờ đã có người để dựa vào mỗi lúc yếu đuối Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Phúc ra tù, Minh từ giờ đã có người để dựa vào mỗi lúc yếu đuối Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Sống ở Cao gia, Trí và Ngọc không đội trời chung Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Sống ở Cao gia, Trí và Ngọc không đội trời chung Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước