Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Một cuộc điện thoại của Minh với Ngọc như vết dao cứa sâu vào tim Trí

Lan Chi-Thứ ba, ngày 06/04/2021 11:12 GMT+7

VTV.vn - Minh gọi Ngọc trở về để cả nhà họ Cao đồng lòng trong cuộc chiến sống còn của Cao Dược khiến Trí lòng đau như cắt.

Quyết định rời khỏi Cao Dược, Ngọc (Quỳnh Kool) theo chân Trí (Đình Tú) tới làm nhân viên chạy bàn ở một quán cafe. Mặc kệ Cao Dược đang đối mặt khó khăn gì, Ngọc cũng không thèm quan tâm.

Ngày Cao Dược họp cổ đông để quyết định tương lai mất hay còn, Minh (Lương Thu Trang) liền gọi điện giục Ngọc quay về. Ngọc thấy số của Minh liền trêu chọc Trí, hỏi Trí có muốn nghe điện thoại hay không. Trí vẫn chưa hết giận Minh nên thẳng thừng bảo đó là chị của Ngọc, mình không liên quan gì.

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Một cuộc điện thoại của Minh với Ngọc như vết dao cứa sâu vào tim Trí - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Một cuộc điện thoại của Minh với Ngọc như vết dao cứa sâu vào tim Trí - Ảnh 2.

Ngọc thấy thái độ của Trí như vậy còn cố tình bật loa ngoài để Trí cùng nghe cuộc điện thoại này nhưng nào ngờ đã vô tình làm Trí đau lòng hơn. "Không liên quan đến Trí, tôi tìm cô vì việc nhà họ Cao" - Minh thẳng thừng dù biết Trí đang ở cạnh Ngọc.

Đáp lại Minh, Ngọc vẫn cứng đầu bảo mình là đứa vô dụng, Minh có giỏi thì tự giải quyết một mình, đừng gọi cho Ngọc tốn công.

Minh giục Ngọc nhanh chóng trở về Cao Dược để nếu Cao Dược có thua trong đại hội cổ đông thì nhà họ Cao cũng không mất mặt. "Người họ Cao cần nhất ở bên nhau lúc này" - câu nói này của Minh như vết dao cứa sâu vào tim Trí.

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Một cuộc điện thoại của Minh với Ngọc như vết dao cứa sâu vào tim Trí - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Một cuộc điện thoại của Minh với Ngọc như vết dao cứa sâu vào tim Trí - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Một cuộc điện thoại của Minh với Ngọc như vết dao cứa sâu vào tim Trí - Ảnh 5.

Ngọc có nghe lời Minh quay về Cao Dược? Trí có vì chuyện này mà tiếp tục không nhìn mặt Minh?

Đón xem tập 50 (tập 20 - phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 6/4, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ? Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước