Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Ông Phan tuyên bố Châu là viên ngọc quý, không nên ở trong túi rách của Kiên

Lan Chi-Thứ ba, ngày 06/04/2021 10:47 GMT+7

VTV.vn - Từng mong những gì mình nghi ngờ Kiên là sai nhưng cuối cùng Kiên vẫn là chiếc túi rách khiến ông Phan thất vọng. Với ông Phan, cô cháu gái Minh Châu là một viên ngọc quý.

Gặp lại Kiên (Hồng Đăng) trong ngày hội cổ đông của Cao Dược, ông Phan (NSƯT Đức Trung) thẳng thắn bày tỏ nỗi thất vọng lớn về Kiên. Vốn là người đa nghi nên ông Phan từng sai ông Quân (NSƯT Phạm Cường) điều tra thân thế của Kiên. Khi biết Kiên có vấn đề, ông Phan không đồng ý cho Kiên bước chân vào Cao gia làm cháu rể.

Nghĩ lại những chuyện này, thêm nữa Châu (Hồng Diễm) mất tích vẫn chưa rõ sống chết, thương cháu gái, ông Phan thở dài: "Ông hy vọng ông đã hiểu nhầm cháu, tiếc thay ông lại đúng. Viên Minh Châu của ông không phải để cất trong một cái túi rách phải không?".

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Ông Phan tuyên bố Châu là viên ngọc quý, không nên ở trong túi rách của Kiên - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Ông Phan tuyên bố Châu là viên ngọc quý, không nên ở trong túi rách của Kiên - Ảnh 2.

Ông Phan cũng nói luôn để Kiên hiểu cô cháu gái mà ông hết mực yêu quý luôn có vị trí xứng đáng: "Dù có đánh rơi một lần, nhất định nó vẫn tỏa sáng đúng chỗ đấy!".

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Ông Phan tuyên bố Châu là viên ngọc quý, không nên ở trong túi rách của Kiên - Ảnh 3.

Kiên chỉ biết lặng im nghe những gì ông Phan nói. Từ khi Châu mất tích, Kiên cũng thấy hối hận vô cùng nhưng tất cả đã muộn.

Đón xem tập 50 (tập 20 - phần 2) Hướng dương ngược nắng vào 21h30 hôm nay, 6/4, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ? Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ? Hồng Đăng 'vật lộn' với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Hồng Đăng "vật lộn" với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước