“Hương ga” lập kỷ lục mới cho phim hành động Việt

NT-Thứ năm, ngày 13/02/2014 11:15 GMT+7

Đoàn làm phim Hương ga

Sau 2 tháng quay tại Nam Định, đoàn phim Hương ga đã chính thức đóng máy tại TP.HCM và lập kỷ lục mới cho phim hành động Việt Nam về số lượng cảnh quay đêm cùng các pha hành động võ thuật.

Bộ phim đã quay dọc ba miền Bắc – Trung – Nam với hơn 700 giờ quay liên tục và huy động khoảng hơn 100 người túc trực tại phim trường. Với 80% cảnh quay đêm và cảnh hành động võ thuật, Hương ga hứa hẹn lập kỷ lục mới cho phim hành động Việt Nam.

Nam diễn viên chính Kim Lý cho biết: “Tham gia Hương ga là một trải nghiệm quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời tôi. Tôi đã có được khoảng 3 tháng chuẩn bị và quay với ê-kíp tại Việt Nam. Một môi trường phim ảnh năng động với những nghệ sỹ trẻ và tài năng. Đồng thời tôi tin, Hương ga sẽ thành công vì tất cả chúng tôi đã rất vất vả để có được những thước phim quan trọng này”.

Còn nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ: “Chưa có vai diễn nào khiến tôi tốn công sức và cả sự hy sinh nhan sắc đến vậy. Quay ở Nam Định và Hạ Long lạnh đến mức tôi đã ngất xỉu vì kiệt sức. Quay ở Sài Gòn, Phan Thiết, Bình Dương thì luôn bầm dập. Suốt hai tháng trời, chưa ngày nào mà cơ thể tôi hết thâm tím. Những cảnh hành động quá nhiều khiến tôi và cả những bạn diễn phải nỗ lực lớn. Nhưng trên hết, ai cũng biết, quay đêm vất vả hơn quay ngày rất nhiều”.

Theo như đạo diễn Cường Ngô thì Hương ga là một bộ phim hành động pha tâm lý, do vậy, muốn đảm bảo được độ chân thực và cuốn hút khán giả, việc bố trí bối cảnh cũng như ánh sáng có vai trò rất lớn. Đó là lý do, phim Hương ga đã quay vượt thời gian dự kiến khoảng nửa tháng. Dẫu vậy, với những chất liệu đã có trong tay, anh tin mình sẽ có một bộ phim nghiêm túc, hấp dẫn và đáng xem. Ngay sau tiệc đóng máy, Cường Ngô và ê-kíp của mình sẽ qua Mỹ để bắt tay vào giai đoạn hậu kỳ cho phim.

‘ Đạo diễn Cường Ngô

‘ Diễn viên Trương Ngọc Ánh và Huỳnh Anh

‘ Trang Trần và Trương Ngọc Ánh tạo dáng

‘ Diễn viên Hùng Cửu Long

‘ Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào giữa mùa hè năm 2014


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước