Khởi nghiệp công nghệ: Lộ diện 4 đội vào chung kết

P.V-Thứ hai, ngày 02/12/2019 19:50 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua những thử thách khó khăn do chương trình đưa ra, 4 đội xuất sắc nhất trong số 24 đội tham gia Khởi nghiệp công nghệ đã giành quyền vào vòng chung kết.

Là cầu nối đưa các ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh đến gần với người sử dụng, chương trình Khởi nghiệp công nghệ mang tới cơ hội thể hiện ước mơ, ý tưởng và cảm hứng cho cả các đội chơi cùng khán giả truyền hình.

Thông qua chương trình, khán giả truyền hình, đặc biệt là những người yêu thích sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động, có cơ hội biết đến nhiều hơn các ứng dụng thông minh phục vụ cuộc sống, ủng hộ, sử dụng sản phẩm trí tuệ của người Việt.

Chương trình còn giúp các tác giả, nhóm tác giả nhìn ra các điểm mạnh trong khởi nghiệp công nghệ với ứng dụng trên điện thoại di động. Khi đến với chương trình, các đội chơi sẽ được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ và đưa ra định hướng phát triển lâu dài cho từng sản phẩm.

Khởi nghiệp công nghệ gồm 2 vòng thi với 24 đội tham gia. Kết thúc vòng 1, chỉ có 12 đội chơi sẽ đi tiếp vào vòng trong, bao gồm 8 ứng dụng chiến thắng từ mỗi cuộc thi đấu và 4 ứng dụng do Hội đồng cố vấn lựa chọn.

Ở vòng 2, các tác giả phải xử lý các tình huống thực tế, dạng tiểu phẩm được xây dựng dựa trên tính năng cũng như những phản hồi của khán giả. Kết thúc vòng 2, 4 đội có số điểm cao nhất giành quyền vào vòng chung kết. 

Đó là các đội chơi:

- CyHome (80 điểm)

- TelePro (67,3 điểm)

- Thegioitho (66 điểm)

- Cosalon (65,7 điểm)

Khởi nghiệp công nghệ: Lộ diện 4 đội vào chung kết - Ảnh 1.

Vòng chung kết của Khởi nghiệp công nghệ sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 Chủ nhật, ngày 8/12, trên kênh VTV1. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều kịch tính và bất ngờ với khả năng hoàn thiện ứng dụng trong một thời gian ngắn, sự phản biện của Hội đồng chiến lược và thể lệ của cuộc thi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước