Khúc hát mặt trời - Tập 11,12: Nhã Phương rơi vào khủng hoảng thực sự

PV-Thứ ba, ngày 29/12/2015 16:26 GMT+7

VTV.vn - Căn bệnh XP của Yến Phương (Nhã Phương) ngày càng chuyển biến xấu hơn. Dấu hiệu đầu tiên đó chính là việc tay của cô có lúc không thể chơi đàn được.

Ở tập 11 và 12 của Khúc hát mặt trời, lần đầu tiên căn bệnh mà Yến Phương (Nhã Phương) mắc phải khiến cô rơi vào khủng hoảng thực sự. Tuyệt vọng, sợ hãi, Yến Phương trốn tránh tất cả bạn bè, người thân khiến bà Khanh và cũng như Quân, Việt, Oanh, Vinh vô cùng lo lắng.

 

Preview Khúc hát mặt trời tập 11, 12. "Từ nay anh sẽ là tiếng đàn của em". Chuyện gì xảy ra với Quân, tại sao lại họ muốn tìm Quân ?? Phải chăng Quân đã gây lỗi với ai. :( Hãy đón xem tập 11, 12 của bộ phim trên VTV3 vào 21h15p thứ 4, thứ 5 nhé. :)

Posted by Khúc Hát Mặt Trời - A Song To The Sun - Taiyou No Uta on Tuesday, 29 December 2015

 

Cuối cùng, Quân (Quang Tuấn) cũng tìm thấy được Yến Phương. Anh an ủi cũng như hứa với Yến Phương rằng, từ bây giờ anh chính là cây đàn của cô. Điều này khiến Yến Phương bình tâm trở lại, nhưng đúng lúc này Quân cũng vướng phải một rắc rối khác. Nhóm bạn giang hồ mà anh có quan hệ trong quá khứ quay lại và ép anh phải gặp chúng tại một nơi đáng ngờ. Rốt cuộc Quân có quan hệ gì với chúng?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 11,12 của phim được phát sóng vào 21h20 thứ 4,5 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước