Letterman chào đón người kế nhiệm – Stephen Colbert

Song Anh-Chủ nhật, ngày 04/05/2014 19:00 GMT+7

Sau khi có thông tin chính thức Stephen Colbert sẽ tiếp quản The Late Show vào năm 2015, David Letterman đã mời người kế nhiệm đến làm khách của ông trong chương trình phát sóng cuối tháng Tư vừa qua.

Cuộc gặp mặt trên sóng giữa người sắp đi và người sắp đến diễn ra trong một không khí vui vẻ, thoải mái. Dường như, David Letterman chưa bao giờ cười nhiều đến thế trong Late Show còn Stephen Colbert lại chứng tỏ khả năng của một cây hài, người 17 năm qua luôn đứng trong top 10 những gương mặt đáng chú ý nhất của truyền hình Mỹ.

Phần lớn người hâm mộ chương trình The Colbert Report tỏ ra không vui khi biết tin Colbert sẽ rời chương trình này để tiếp quản vị trí của David Letterman vào năm 2015. Họ lo rằng The Late Show không phải là mảnh đất tốt để Colbert thể hiện khả năng hài hước, châm biếm.

Một độc giả chia sẻ với tờ The New York Times: “Tôi yêu sự hóm hỉnh, sâu sắc của anh ấy trong The Colbert Report và không nghĩ phong cách đó hợp với một chương trình đêm muộn, nơi những đối tượng nhất định có mặt để chia sẻ về bản thân họ, về sự nghiệp của họ, sách vở của họ... Tôi nghĩ rằng Stephen Colbert đã bán linh hồn mình cho CBS để lấy sự nổi tiếng và tiền bạc”.

Tuy nhiên, Colbert lại có lí do cho sự lựa chọn này: “Tôi đã một lần được làm khách mời trong chương trình của David Letterman và coi đó là một vinh dự trong sự nghiệp của mình. Tôi không bao giờ mơ một ngày nào đó mình lại được thế chân ông. Tôi rất cảm động và biết ơn vì CBS đã chọn tôi. Xin hãy bỏ qua cho tôi nếu tôi làm mọi người thất vọng vì sự lựa chọn này”.

David Letterman lại dành cho người kế nhiệm những đánh giá rất cao: “Colbert là người tài năng và thú vị. Anh ấy là người bạn thực sự của tôi. Tôi rất vui vì Colbert sẽ tiếp quản vị trí của mình và vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của CBS. Anh ấy trẻ trung, năng động và hài hước, đó là cái mà The Late Show cần để lôi kéo khán giả trẻ”.

Colbert bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 và đã bốn lần giành giải Emmy ở hạng mục Tác giả kịch bản xuất sắc nhất và một giải Grammy. Trước đó, Colbert trải qua 8 năm là phóng viên cho chuyên mục Daily Show With Jon Stewart. Anh cũng là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng I Am America (and So Can You!) và America Again: Re-Becoming the Greatness We Never Weren’t.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước