Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9: "Bà tám" Long Nhật hát về Trường Sa

CN-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 22:44 GMT+7

Hình ảnh nam ca sĩ Long Nhật trong một MV về biển đảo anh từng thực hiện (Ảnh: Hiếu Trần)

Bất ngờ xuất hiện trong liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 9, nam ca sĩ có biệt danh "bà tám showbiz" - Long Nhật - sẽ mang đến một ca khúc về biển đảo mang tên "Gần lắm Trường Sa"

Gần lắm Trường Sa (sáng tác của NS Huỳnh Phước Long) là ca khúc được nam ca sĩ thể hiện từ năm 1992, lúc còn hoạt động tại đoàn ca mua nhạc Hải Đăng (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà). Từ đó đến giờ, ca khúc này đã cùng Long Nhật biểu diễn khắp nơi phục vụ nhân dân và chiến sĩ trên cả nước, không chỉ trong những chương trình của các ngày lễ lớn mà anh còn hát hàng đêm trong 20 năm qua.

Long Nhật chia sẻ, anh thích ca từ đầy chất văn và giai điệu ngọt ngào của ca khúc. Anh muốn hát ca khúc này với guitar. Vì đó là âm thanh luôn gắn liền với các chiến sĩ biển đảo, gợi họ nhớ về mẹ, về em gái, về những người thân thương.

Lần đầu tiên tham gia chương trình Bài hát yêu thích, ca sĩ Long Nhật tỏ ra rất vui mừng khi một trong những ca khúc mà anh yêu mến nhất đã lọt vào danh sách 12 ca khúc được thể hiện trong đêm Liveshow.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ được THTT vào 21h15 Chủ nhật (7/9) trên kênh VTV3, Đài THVN. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước