Nhã Phương được khen hết lời về diễn xuất trong 'Khúc hát mặt trời'

CA-Thứ tư, ngày 11/11/2015 12:04 GMT+7

VTV.vn - Từ đạo diễn, các diễn viên trong phim 'Khúc hát mặt trời' và thành viên ê-kíp sản xuất đều dành những lời khen ngợi cho Nhã Phương khi cô hóa thân vào vai Yến Phương.

Đứng trước áp lực sau vai diễn quá thành công trong Tuổi thanh xuân, Nhã Phương chia sẻ khoảng thời gian sau khi kết thúc phim, cô chưa từng nhận lời tham gia bất cứ bộ phim nào mới cho đến khi nhận được kịch bản của Khúc hát mặt trời. Nữ diễn viên trẻ rất ấn tượng với nhân vật Yến Phương - một cô gái vô cùng mạnh mẽ và nghị lực, dù đang phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn lạc quan và theo đuổi ước mơ, đam mê ca hát của mình. Nhã Phương tiết lộ cô đã thuyết phục đạo diễn để mình đảm nhận nhân vật này.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Nhã Phương cũng là diễn viên nhận được sự chú ý và nhiều câu hỏi cho lần trở lại này. Ngoài những chia sẻ về khó khăn, áp lực cho vai Yến Phương thì nữ diễn viên trẻ cũng nhận được những ý kiến, nhận xét về diễn xuất của mình từ phía các đồng nghiệp hợp tác trong phim.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình cho biết: 'Nhã Phương có sự thay đổi rất nhiều trong vai diễn lần này. Qua bộ phim, Nhã Phương sẽ cho mọi người thấy năng lực diễn xuất của mình. Các chuyên gia đến từ Đài truyền hình TBS của Nhật Bản khi theo dõi Nhã Phương diễn xuất trong Khúc hát mặt trời đã khen cô ấy có khả năng diễn xuất tầm quốc tế. Đó là niềm tự hào đối với chúng tôi khi nghệ sĩ Việt Nam được nhận xét như vậy'.

NSƯT Thu Hà đã chọn Khúc hát mặt trời là tác phẩm để trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng. Trong phim, chị vào vai mẹ của Nhã Phương. Chị chia sẻ: 'Nhìn thấy Nhã Phương, tôi như được thấy lại hình ảnh của mình cách đây 20 năm thấp thoáng trong cô ấy. Nhã Phương có một điều đặc biệt là dù đóng vai đau khổ nhưng trên nét mặt cô ấy lại không thể hiện điều đó mà thay vào đó là khát vọng sống vô cùng lớn. Tôi cảm phục Nhã Phương vì cô ấy là một diễn viên trẻ, cảm nhận về mất mát, đau thương chưa nhiều nhưng đã thể hiện rất xuất sắc'.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa cùng dành lời khen về thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của Nhã Phương trong quá trình quay phim.

Bộ phim Khúc hát mặt trời sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 25/11/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước