"Nhà thiết kế tương lai nhí" bị tố mua bán giải, nhà sản xuất phản hồi

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 19/07/2020 07:48 GMT+7

VTV.vn - Vừa qua, các phụ huynh của các thí sinh đã xôn xao khi có tin nhắn mua bán giải thưởng từ những người tự xưng là BTC chương trình với giá 300 triệu cho giải nhất.

Đại diện BTC cho biết: "Chương trình cuộc thi thực tế nào cũng có những tin đồn về mua bán giải thưởng, nhưng với chương trình về thiếu nhi thì chúng tôi tuyệt đối phải lên tiếng chính thức để tránh làm ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lí của phụ huynh cũng như thí sinh nhí". 

Nhà sản xuất khẳng định không có chuyện ban tổ chức mua bán giải. 

"Hiện chúng tôi chưa tìm ra ai và động cơ khi nhắn tin cho phụ huynh thí sinh về vấn đề này, nhưng chắn chắn ý đồ không tốt, khả năng lừa gạt tiền bạc rất cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra về việc vu khống này, hạn chế tối thiểu việc gây hoang mang cho các phụ huynh và thí sinh. 

Nhân đây chúng tôi cũng muốn cảnh báo các gia đình có các thí sinh dự thi tránh bị lừa gạt. Chương trình sẽ luôn là sân chơi công bằng cho các thí sinh tranh tài bằng thực lực của các em". 

Nhà thiết kế tương lai nhí bị tố mua bán giải, nhà sản xuất phản hồi - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, khác với các chương trình thực tế khác, chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí tới tập 8 mới chính thức loại 2 thí sinh sau 3 tập an toàn. Nhiều khán giả đánh giá chương trình quá nhẹ tay trong việc loại thí sinh. 

Nhà sản xuất Lưu Hoàng Thi cho biết: "Ngoài 4 tập vòng tuyển chọn, 3 tập chính thức bước vào vòng thi thử thách, các thí sinh nhí cần có thời gian được hướng dẫn kiến thức cơ bản về thiết kế vì các bé còn rất nhỏ. 

Bên cạnh đó, cần thời gian cho các HLV và BGK quan sát thực tế khả năng thiết kế của các bé nhiều hơn. Thật không công bằng cho các em bị loại ngay từ thử thách đầu tiên. Chương trình muốn tạo cơ hội cho các em có đủ thời gian thể hiện mình qua nhiều vòng khác nhau".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước