Gương mặt thân quen 2016:

"Nhái" Thanh Lam cực chuẩn, Hà Thúy Anh khiến giám khảo ngỡ ngàng

Lan Chi, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hà Thúy Anh đã có màn hóa thân rất thành công trong tập 9 Gương mặt thân quen 2016 khi bắt chước diva Thanh Lam thể hiện ca khúc "Không thể và có thể".

Sau màn hóa thân ca sĩ Phương Thanh giống đến từng cen-ti-mét, Hà Thúy Anh một lần nữa khiến người xem ngỡ ngàng bởi tài bắt chước của mình khi giả diva Thanh Lam. Lựa chọn ca khúc Không thể và có thể của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Hà Thúy Anh lột tả được thần thái và cách biểu diễn rất giống phiên bản gốc. Màn hóa thân này cũng đưa khán giả và ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngay từ lúc bước ra sân khấu, Hà Thúy Anh đã khiến người xem cảm thấy như được gặp diva Thanh Lam bởi phục trang, mái tóc và cử chỉ mà cô thể hiện. Không những thế, cách hát, cách luyến láy của Thanh Lam cũng được Hà Thúy Anh nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có một màn hóa thân hoàn chỉnh nhất. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Hà Thúy Anh dù lựa chọn một ca khúc rất khó nhưng vẫn thể hiện rất giống Thanh Lam, "nhất là ánh mắt liếc sắc dao cau và hơi ướt".

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh nhận xét Hà Thúy Anh có nụ cười rộng rất giống Thanh Lam và cách luyến láy "hết sức tuyệt vời". "Một tiết mục rất hay, rất giống Thanh Lam từ thần thái đến mái tóc và nụ cười" - giám khảo Đức Huy nói.

Với màn hóa thân xuất sắc lần này, Hà Thúy Anh đã giành giải Nhất tuần của Gương mặt thân quen 2016 trong tiếng hò reo của khán giả. Mời Quý vị xem lại những hình ảnh của Hà Thúy Anh khi "nhái" diva Thanh Lam:

Tập 10 Gương mặt thân quen 2016 tiếp tục phát sóng trên VTV3 vào 21h10 thứ 7 (25/6). Mời quý vị chú ý đón xem!

Xem Hà Thúy Anh làm bản sao hoàn hảo của Phương Thanh Xem Hà Thúy Anh làm bản sao hoàn hảo của Phương Thanh

VTV.vn - Hà Thúy Anh là thí sinh tiếp theo bắt chước thành công ca sĩ Phương Thanh trên sân khấu Gương mặt thân quen. Cô giống phiên bản gốc đến từng... cen-ti-mét.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước