Nhân tố bí ẩn: Tranh đấu 1 hứa hẹn nhiều kịch tính

NT-Thứ bảy, ngày 17/05/2014 12:08 GMT+7

Với dàn thí sinh ấn tượng và cá tính từ vòng Hội ngộ, các vòng thi tiếp theo của Nhân tố bí ẩn hứa hẹn sẽ mang đầy bất ngờ và và kịch tính.

Trong tập đầu tiên của vòng Tranh đấu 1, các cặp đấu sẽ thể hiện nét khác biệt của cuộc thi so với các chương trình khác. Trong một nhóm, nếu một thí sinh chỉ cần tỏa sáng với tiết mục của mình thì họ sẽ không phải chịu áp lực “kẻ ở người đi".

Trong đêm thi tới đây, cả thí sinh đơn hay nhóm ca đều hứa hẹn tạo được ấn tượng mạnh đối với khán giả. Đêm thi sẽ như là bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự đa dạng thể loại và phong cách âm nhạc. Đó là ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ cùng một giọng hát ngọt ngào ấm áp, một chút tự sự với Blue Jazz của chàng nhạc sĩ hay phần thi đầy sôi động, phóng khoáng của nhóm nhạc nổi danh trong giới underground…

Đêm thi này, khi các tiết mục đặc sắc được thể hiện trong các màn đối đầu vừa kịch tính vừa thú vị, không chỉ khán giả cuồng nhiệt mà Ban giám khảo cũng đầy phấn khích.

Sự độc đáo và sáng tạo của các phần thi đã khiến giám khảo Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng phải nhiều lần thể hiện sự thán phục, còn Hồ Quỳnh Hương đã phải thốt lên: “Chỉ có những nhóm nhạc tuyệt vời như thế này mới có ở trên sân khấu X-Factor” khi xem các màn trình diễn hoàn hảo từ các nhóm ca.

Đêm thi đầu tiên của vòng Tranh đấu 1 Nhân tố bí ẩn sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 18/5 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước