Nhiều phim truyền hình hấp dẫn lên sóng VTV năm 2014

VTV kết nối-Thứ sáu, ngày 03/01/2014 10:37 GMT+7

Để chuẩn bị tốt nhất cho mùa phim truyền hình 2014, ngay từ thời điểm này, nhiều phim truyền hình đã hoàn tất để sẵn sàng lên sóng, hứa hẹn một mùa phim mới, hấp dẫn.

Khai thác nhiều đề tài mới, tiếp cận cách làm phim chuyên nghiệp và đưa nhiều thiết bị hiện đại vào sản xuất phim, Trung tâm sản xuất phim truyền hình của Đài THVN đã hoàn thành nhiều bộ phim dài tập, sẵn sàng lên sóng trong năm 2014.

Song song với Trung tâm sản xuất phim truyền hình, các đơn vị xã hội hóa cũng đang nỗ lực làm tất cả những gì có thể để sản xuất được những bộ phim hay theo đơn đặt hàng của Đài THVN.

‘ Hình ảnh trong phim Chỉ có thể là yêu

Những bộ phim truyền hình do VFC sản xuất dự kiến sẽ lên sóng VTV trong năm 2014 bao gồm: Bão qua làng, Trả giá, Những kẻ hai mặt, Lời thì thầm từ quá khứ, Heo may về qua phố, Yêu đến tận cùng, Viết tiếp bản tình ca (VFC sản xuất). Bên cạnh đó, những bộ phim xã hội hoá có: Hoa sữa cuối thu, Ngự lâm không kiếm, Vực thẳm vô hình, Bước nhảy hoàn vũ, Đối thủ kì phùng, Đường lên Điện Biên, Ánh sáng trước mặt. Những bộ phim này đều có sự đầu tư về nội dung, phong phú cách thể hiện.

Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả các phim sẽ lên sóng năm 2014. Theo tiết lộ của nghệ sĩ ưu tú, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, VTV còn có rất nhiều dự án phim đặc biệt trong năm Giáp Ngọ.

Với nỗ lực của từng ê-kíp sản xuất và sự phối hợp giữa các đơn vị với Đài THVN, khán giả có thể hy vọng được đón xem những bộ phim chất lượng.

Quý vị hãy xem chi tiết hơn về các bộ phim phát sóng trong năm 2014 qua video chương trình VTV kết nối:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước