Phạm Bảo Anh: Chàng diễn viên "quen mặt" với hình tượng công an

PV-Thứ hai, ngày 21/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau phim Cảnh sát hình sự - Câu hỏi số 5, Phạm Bảo Anh lại có dịp tái ngộ với khán giả với vai nam chính trong phim "Mạch ngầm vùng biên ải".

Nam diễn viên Bảo Anh được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn, đặc biệt là hình tượng chiến sĩ công an qua gần 10 bộ phim hình sự, trong đó kể đến như Phóng viên thử việc, Kẻ sát nhân, Lật mặt, Hành trình bí ẩn... Bộ phim gần đây nhất anh tham gia là Cảnh sát hình sự - Câu hỏi số 5 với vai Đại úy Nguyễn Đức Anh. Mặc lại bộ sắc phục công an quen thuộc, nam diễn viên chia sẻ đến Câu hỏi số 5 cuối cùng anh cũng được... thăng chức.

Bảo Anh vốn học về kinh tế nhưng duyên số lại đưa anh đến với công việc diễn xuất sau khi học một lớp đào tạo diễn viên truyền hình. May mắn đến với anh khi nhận được khá nhiều lời mời tham gia phim, từ đó Bảo Anh mới nghĩ đến việc muốn gắn bó với nghiệp diễn.


Phạm Bảo Anh trong phim mới Mạch ngầm vùng biên ải.

Phạm Bảo Anh trong phim mới Mạch ngầm vùng biên ải.

Dù chỉ là tay ngang nhưng khi hóa thân vào các nhân vật, Bảo Anh lại cho thấy khả năng diễn xuất thuyết phục của mình, đặc biệt là khi trong hình tượng chiến sĩ công an. Nói về hình ảnh quen thuộc này, Bảo Anh cho biết có lẽ các đạo diễn chọn anh vì thấy gương mặt phù hợp, "đôi khi là vẻ mặt rất hình sự" - anh hóm hỉnh nói về mình. Bảo Anh còn gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai, chính vì vậy, từng có nhiều bài báo "phong" cho anh danh hiệu Chiến sĩ công an đẹp trai nhất màn ảnh Việt.

Nói về việc có sợ các nhân vật công an từng đóng có sự trùng lặp thì anh cho rằng ở mỗi bộ phim, nhân vật công an lại hiện diện với những tính cách khác và anh luôn cố gắng để nghiên cứu nhân vật thật kỹ để tìm thấy được những điểm khác biệt đó.

Bảo Anh (giữa) trong phim Cảnh sát hình sự - Câu hỏi số 5.
Bảo Anh (giữa) trong phim Cảnh sát hình sự - Câu hỏi số 5.

Sau bộ phim Cảnh sát hình sự - Câu hỏi số 5, Bảo Anh cũng muốn kiếm tìm một sự đột phá với vai diễn nam chính trong bộ phim 34 tập - Mạch ngầm vùng biên ải. Theo anh, đây sẽ là vai diễn khiến khán giả cảm thấy ngạc nhiên.

Bộ phim "Mạch ngầm vùng biên ải" với độ dài 34 tập sẽ lên sóng vào lúc 20h40 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 28/12/2015. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước