Sau Vừa đi vừa khóc, phim Bước nhảy hoàn vũ lên sóng VTV3

NT-Thứ năm, ngày 26/06/2014 16:09 GMT+7

Sau khi kết thúc bộ phim Vừa đi vừa khóc, bộ phim mới mang tên Bước nhảy hoàn vũ sẽ lên sóng VTV3 vào đầu tháng 7.

Bộ phim được lấy ý tưởng từ chương trình cùng tên Bước nhảy hoàn vũ – một trong số những chương trình truyền hình ăn khách của VTV hiện nay. Phim này quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, Trương Thế Vinh, Maya , siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Kinh Quốc… Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt khác như ca sĩ Đoan Trang, Minh Hằng và dàn vũ công chuyên nghiệp của chương trình Bước nhảy hoàn vũ như Daniel, Kritztian…

Nói về vai diễn trong bộ phim này, ca sĩ Yến Trang chia sẻ: “Vai diễn trong phim này của tôi là nhân vật Thủy Trúc. Nhân vật này là một cô con gái cưng của một gia đình quan chức, do vậy mà tính cách khá bốc đồng. Tuy nhiên có một điều đáng quý ở nhân vật này là niềm đam mê và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đam mê của mình. Nhìn chung nhân vật này có đời sống nội tâm đa chiều nên khá khó với tôi. Tôi đã cố gắng hòa nhập vào vai diễn để lột tả hết được tính cách ẩn sau của Thủy Trúc. Trong quá trình tham gia phim, bạn diễn trong phim là anh Kinh Quốc – vai chồng của tôi đã giúp tôi rất nhiều trong việc diễn xuất. Tôi hy vọng với sự nỗ lực của cả một ê-kíp, khán giả sẽ đón nhận bộ phim này ngay khi lên sóng".

Còn diễn viên Kinh Quốc chia sẻ: “Tôi là người có đặc điểm nhập tâm 100% khi diễn xuất. Tôi vào nghề đã lâu nên cũng ít nhiều có những kinh nghiệm diễn xuất. Tôi khá hài lòng với vai diễn lần này. Cũng giống như nhiều diễn viên khác, tôi cũng rất mong Bước nhảy hoàn vũ sẽ tạo được hiệu ứng tốt từ phía khán giả.”

Phim truyền hình dài 30 tập Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả “món ăn tinh thần” hấp dẫn và đầy thú vị.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước