The Remix – Hòa âm ánh sáng: Xác định top 4 vào chung kết

T.H-Chủ nhật, ngày 13/03/2016 21:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Ngô Kiến Huy bị loại, The Remix – Hòa âm ánh sáng đã xác định được top 4 vào chung kết gồm Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya.

Tối 13/3, liveshow 9 The Remix – Hòa âm và ánh sáng đã diễn ra tại TP.HCM với chủ đề “Nhạc Trance” - một thử thách khá khó đặt ra cho tất cả các đội thi. Đêm thi có sự góp mặt của 5 nhóm Noo Phước Thịnh, Maya, Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm.

Các đội đã tiếp tục đưa tới cho khán giả những màn trình diễn sôi động và chất lượng. Kết thúc đêm thi, đội có số điểm bình chọn của khán giả thấp nhất – Ngô Kiến Huy - đã phải nói lời chia tay chương trình. Điều đó đồng nghĩa với việc đêm chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2 sẽ là cuộc đấu của 4 đội Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya.

Ngoài ra, trong đêm thi này, nhóm Noo Phước Thịnh cũng nhận cú đúp giải thưởng gồm giải Nhóm được yêu thích nhất trên cộng đồng mạng và Nhóm xuất sắc nhất đêm thi. Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2 sẽ bước vào đêm thi chung kết. Các đội thi còn lại sẽ phải cố gắng phát huy hết thế mạnh hơn nữa nếu muốn giành ngôi vị quán quân. Dưới đây diễn biến trong đêm liveshow 9 The Remix – Hòa âm ánh sáng:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước