Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa "người rừng"

Lan Chi-Thứ tư, ngày 25/03/2020 18:39 GMT+7

VTV.vn - Biết mẹ bị ung thư, Minh đành rũ bỏ quá khứ đau thương, cùng Sơn trở về để vực dậy Hoàng Thổ trước đối thử đáng gờm là Bách Hợp.

Suốt 3 năm ở lại Phú Yên, Minh (Nhan Phúc Vinh) vẫn hy vọng sẽ có ngày tìm thấy tung tích của Thuỳ Chi - người con gái Minh yêu nhưng bị mẹ phản đối. Không còn là một Tổng giám đốc của tập đoàn lớn, những năm qua, Minh đã tiều tuỵ, hốc hác đi nhiều, trông không khác gì "người rừng".

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 2.

Khi Minh gặp Sơn (Thanh Sơn) - bạn thân và cũng là một nhân viên của Hoàng Thổ, Minh lấy lý do chưa tìm thấy xác của Thuỳ Chi nên một mực không chịu trở về. Chỉ đến khi Sơn tiết lộ với Minh rằng bà Khuê (NSND Minh Hoà) - mẹ Minh - đang bị ung thư, Minh mới chịu buông bỏ quá khứ đau lòng để quay lại Hà Nội.

Ngày Minh trở về, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ra tận sân bay để đón người mình yêu, trên gương mặt cô rạng ngời hạnh phúc. Tới bệnh viện gặp mẹ, Minh quỳ khóc xin lỗi bà Khuê và hứa sẽ khiến Hoàng Thổ vững mạnh trở lại.

Từ dáng vẻ tiều tuỵ, hốc hác, trong chốc lát, Minh đã lấy lại vẻ bảnh bao, lấy lại phong thái của một vị Tổng giám đốc đầy quyền uy. Hình ảnh Minh lúc này càng khiến Tuệ Lâm say đắm. Dù biết Minh vẫn chưa thể quên Thuỳ Chi nhưng Tuệ Lâm vẫn tràn đầy hy vọng vì giờ đây sẽ có nhiều thời gian vun đắp tình cảm với Minh.

Sau buổi họp ở công ty, Minh mới biết Bách Hợp đang trở thành ông lớn trên thị trường bất động sản, chỉ 3 năm mà đã có thể lớn mạnh, còn Hoàng Thổ lại sa sút, yếu thế hơn. Cũng chính lúc này, Sơn đã phân tích cho Minh nghe về thực trạng của Hoàng Thổ.

Suốt 3 năm qua, Tuệ Lâm đã cùng bà Khuê gánh vác Hoàng Thổ. Theo lời Sơn, Tuệ Lâm là một người nhiệt huyết, giàu tham vọng nhưng lại chưa phải một người quản lý giỏi và sáng suốt. Tuệ Lâm tự tin vào năng lực của bản thân nhưng đây cũng là điểm yếu của cô nàng Phó Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 8.

"Cô ấy chỉ tin dùng những người nào nghe theo lời của mình, không chấp nhận phản biện, ngại thay đổi. Vì vậy, mọi nhân viên đều thụ động, chờ đợi, không ai dám hết mình cống hiến. Nhìn sang công ty đối thủ là Bách Hợp, tôi thấy rất bất ngờ. Xuất phát điểm của họ chỉ là một nhà thầu phụ, tiềm lực kinh tế không thể mạnh như chúng ta nhưng lại đang vươn lên trở thành một ông lớn trong ngành bất động sản. Thậm chí, tên Phong còn tuyên bố hắn ta sẽ 'nuốt chửng' Hoàng Thổ" - Sơn vạch ra những điểm yếu của Hoàng Thổ.

Không tin Bách Hợp có thể dễ dàng tự lớn mạnh chỉ trong một thời gian ngắn như vậy, Minh sai Sơn thu thập thông tin về các nhân viên của công ty đối thủ trước khi chính thức khai màn cuộc chiến trên thương trường.

Về phần Tuệ Lâm, từ lúc Minh trở về, cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Bố Tuệ Lâm thậm chí còn giục con gái sớm kết hôn để "giang sơn quy về một mối" và Hoàng Thổ sẽ là của Tuệ Lâm. Nhưng Tuệ Lâm lại muốn cho Minh thêm thời gian.

Trong khi đó, Linh (Diễm My 9X) từ sau lần bị ngã xuống suối suýt chết đuối vẫn luôn muốn biết danh tính người đàn ông đã cứu mình. Khi được đưa lên bờ, Linh chỉ kịp lờ mờ nhìn thấy bóng lưng người đó lao đi và không hề biết rằng đó chính là Minh. Trong phòng Linh treo bức tranh vẽ bóng lưng của người đàn ông ấy. Nếu biết người đó chính là Minh, Linh sẽ xử trí thế nào?

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa người rừng - Ảnh 10.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Phong (Mạnh Trường) tới tận giường bệnh chửi rủa bà Khuê (NSND Minh Hòa) Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Phong (Mạnh Trường) tới tận giường bệnh chửi rủa bà Khuê (NSND Minh Hòa) Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước