Top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015 "nhường nhau" ngôi quán quân

CN-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 17:51 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về các đối thủ của mình, top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015 cho rằng ai cũng xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Trước thềm đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015, top 4 - Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Chi Pu và Angela Phương Trinh - đã có những đánh giá thú vị về các “đối thủ” và bật mí về sự chuẩn bị cho các tiết mục sẽ trình diễn.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Hiện giờ, Ngọc đang nỗ lực hết mình cho đêm Chung kết vì cơ hội trở lại Bước nhảy hoàn vũ và được thi cùng mọi người chắc là không còn nữa. Trong đêm Chung kết này, top 4 ai cũng có thế mạnh riêng. Chị Diệp Lâm Anh là vũ công chuyên nghiệp nhất. Chị ấy nắm bắt bước nhảy nhảy rất nhanh và có sự uyển chuyển nên sẽ là một “đối thủ” rất đáng gờm.

Chi Pu là một cô gái thông minh, bạn ấy tuy cơ thể hơi cứng nhưng biết cách tạo dấu ấn riêng. Còn Angela luôn có nội dung câu chuyện rất tốt trong từng bài nhảy. Đến lúc này, Ngọc không dự đoán được mọi người đang chuẩn bị điều gì nên chỉ biết cố gắng hết sức để khán giả và Ban giám khảo có thể nhìn thấy sự nỗ lực của mình”.

Diệp Lâm Anh: “Với tôi, Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình mà các thí sinh phải khổ luyện và lao động hết công suất mới có thể bước lên sân khấu. Vào được vòng Chung kết, ai cũng xứng đáng giành ngôi quán quân. Tôi rất yêu mến Chi Pu bởi cá tính và sự vô tư, trong sáng. Ban đầu, Diệp Lâm Anh đánh giá Chi Pu rất cao về khả năng nhảy và hy vọng Chi Pu sẽ là quán quân. Nhưng đây là một cuộc thi Dancesport nên có lẽ sẽ bất lợi cho những người đã từng học hip-hop từ trước như Chi Pu và cả bản thân tôi.

Angela Phương Trinh có thể nhảy và thực hiện nhiều động tác khó. Dù có lần chấn thương nhưng Angela vẫn không bỏ cuộc. Đó là điều đáng nói nhất về ý chí muốn thay đổi bản thân mình của Angela. Còn Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một thí sinh được đào tạo cơ bản về múa nên Ngọc dễ dàng thực hiện được nhiều động tác trong Dacesport. Tôi đánh giá cao kỹ thuật múa của Lan Ngọc và cũng thích tính cách hài hước của cô ấy”.

Angela Phương Trinh: “Khi đã vào đến vòng thi này, các đối thủ của tôi đều là những người rất xuất sắc và rất hòa đồng, dễ thương. Là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất năm nay nên Angela cũng được các chị giúp đỡ rất nhiều. Với mình, thắng thua bây giờ không còn quan trọng nữa mà mình cảm thấy thật sự may mắn vì đã trưởng thành và tiến bộ qua từng Liveshow và được khán giả yêu quý. Đêm Chung kết đã tới rất gần. Điều duy nhất Angela có thể làm bây giờ đó là luôn cố gắng hết mình để thực hiện bài thi một cách tốt nhất”.

Chi Pu: “Liveshow này, mỗi thí sinh phải mang đến hai bài nhảy do vậy ai cũng phải tập luyện gấp rút với cường độ gấp đôi. Hơn 3 tháng gắn bó với Bước nhảy hoàn vũ 2015, đến thời điểm này, Chi rất hạnh phúc. Niềm vui lớn nhất không phải mình được góp mặt đến giờ phút sau cùng mà là tình cảm của các thí sinh dành cho nhau luôn ấm áp và to lớn. Ở Bước nhảy hoàn vũ 2015, các thí sinh luôn có sự hỗ trợ lẫn nhau

Đêm Chung kết tới đây sẽ là màn tranh tài của 4 cô gái, tất nhiên sẽ lại có một "Nữ hoàng khiêu vũ" lên ngôi. Nhưng Chi tin, những gì chúng tôi cống hiến suốt thời gian qua sẽ là dấu ấn đọng lại sâu đậm nhất trong lòng hàng triệu khán giả. Vào đến top 4 có thể xem là niềm vui lớn của Chi khi các thí sinh có mặt trong Chung kết ai cũng có thế mạnh và màu sắc riêng.

Chị Diệp Lâm Anh hay Lan Ngọc giỏi kỹ thuật và chuyên môn, Angela Phương Trinh mạnh về biểu cảm và diễn xuất. Mọi người đều rất tài năng và có nhiều điều đáng học hỏi. Riêng bản thân Chi là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa thi năm nay, kinh nghiệm nhảy chỉ vừa đủ nên phải nỗ lực rất nhiều. Điều hạnh phúc và khích lệ to lớn là qua mỗi Liveshow, Chi được Ban giám khảo nhận xét tiến bộ từng ngày trong cả kỹ thuật lẫn sự chiếm lĩnh sân khấu, thể hiện tốt bản thân mình với những bài nhảy khó, nhân vật khó nhiều hơn. Chi cũng mong khán giả sẽ nhận thấy được điều này và ủng hộ trong đêm Chung kết 11/4 tới”.

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 thứ 7 (11/4) và được tường thuật trực tuyến trên báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước