10h00 hôm nay (16/3), trải nghiệm "Nội dung số" của VTV cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc

VTV NewsCập nhật 09:00 ngày 16/03/2018

VTV.vn - Buổi giao lưu với chủ đề "Nội dung số" diễn ra vào 10h00 hôm nay (16/3) tại gian hàng của Đài THVN trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc 2018.

Trong thời đại công nghệ và bùng nổ thông tin, nhu cầu cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất ngày càng cao. Chính vì thế, công nghệ nội dung số ra đời như một nhu cầu tất yếu, trên tất cả mọi nền tảng: Website, Fanpage, YouTube hay cả zalo.

Trong thời gian vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã liên tục cập nhật và cho ra đời nhiều sản phẩm, phần mềm điện thoại, hay website và Fanpage với nội dung đa dạng, phong phú. Buổi giao lưu với chủ đề "Nội dung số" tại gian hàng của VTV trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc 2018 hôm nay sẽ giúp khách tham quan và khán giả truyền hình hiểu hơn về những nền tảng nội dung số đang được VTV sử dụng để chuyển tải tin tức đến với khán giả nhanh nhất, chính xác nhất.

Với thời lượng khoảng 30 phút, buổi giao lưu sẽ đưa khán giả và khách tham qua trải nghiệm các nền tảng số của Đài THVN hiện nay: Báo điện tử VTV News, ứng dụng VTVGo, các trang Fanpage... qua những trò chơi tương tác hấp dẫn với nhiều phần quà thú vị. MC Thuỵ Vân và MC Hạnh Phúc sẽ đồng hành với khán giả trong buổi giao lưu hôm nay.

Buổi giao lưu đang được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV News và các trang Fanpage: Báo điện tử VTV, Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

10h00 hôm nay (16/3), trải nghiệm Nội dung số của VTV cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc - Ảnh 1.
10h00 hôm nay (16/3), trải nghiệm Nội dung số của VTV cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc - Ảnh 2.
10h00 hôm nay (16/3), trải nghiệm Nội dung số của VTV cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi