Tùng Dương: "Điên có nhiều trạng thái"

T.H (Ảnh: BTVV)-Thứ năm, ngày 26/11/2015 15:08 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người nhận xét Tùng Dương có sự điên trong người, anh không phủ nhận điều đó nhưng khẳng định - "điên cũng có nhiều trạng thái".

Trong âm nhạc, Tùng Dương tự nhận là người khắt khe, khó tính với chính mình. Mỗi khi nghe hoặc xem lại các sản phẩm, anh luôn nói câu "giá như", nhưng đó chỉ là sự "ân hận nhẹ nhàng" để cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Anh nói bản thân may mắn có giác quan nhạy bén trong âm nhạc, nghệ thuật và quan trọng hơn là sự tự tin: "Là nghệ sĩ thì phải tự tin. Tự tin ở đây là sự vững chắc trong mọi yếu tố để thực hiện dự án âm nhạc. Tự tin không có nghĩa là không nghe ai, mà vẫn là sự lắng nghe, thấu hiểu, gạn lọc cho mình để có sản phấm chất lượng nhất".


Ca sĩ Tùng Dương trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Ảnh: BTVV

Ca sĩ Tùng Dương trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Ảnh: BTVV

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không phủ nhận sự điên trong con người mình, nhưng đó chỉ là cái điên với âm nhạc. Anh không mang hình ảnh sân khấu vào cuộc sống đời thường.

"Điên có nhiều trạng thái, tích cực và tiêu cực. Người nghệ sĩ đều có sự khác thường nào đó. Trên sân khấu, anh ta thể hiện hết mình, truyền tải những tư tưởng cũng như thông điệp ẩn sau tác phẩm. Những bộ trang phục chỉ làm hiệu ứng giúp cảm xúc thăng hoa. Khi trở về nhà, bạn không được phép mang hình bóng người nổi tiếng, mà phải trở thành người hoàn toàn bình thường" - Tùng Dương tâm sự.

Trước câu hỏi về chuyện nhiều khán giả nhận xét Tùng Dương đanh đá, anh đáp lại: "Đanh đá không phải phẩm cách của một người nghệ sĩ nam. Người ta có thể bảo vệ chính kiến, người ta ghê gớm nhưng không có nghĩa đanh đá".

Sắp tới, Tùng Dương tổ chức liveshow riêng mang tên Thập kỷ hoan ca để kỷ niệm 10 năm cầm mic chuyên nghiệp. Nam ca sĩ tâm sự đây là một bước để khẳng định chân dung chân thực nhất của Tùng Dương với 12 bản hit được hòa âm, phối khí theo phong cách mới. Hai khách mời xuất hiện trong đêm nhạc này là ca sĩ Thanh Lam và Lê Cát Trọng Lý. Theo Tùng Dương, đây là hai nghệ sĩ hát hợp với anh nhất.

Lắng nghe những chia sẻ của Tùng Dương trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước