Tuổi thanh xuân 2: Kết thúc ngày quay đầu tiên lúc 2h sáng

PV-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 07:56 GMT+7

Một cảnh quay của phim Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc (Ảnh: Đạo diễn Bùi Tiến Huy)

VTV.vn - Theo đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân, ngày bấm máy của phim Tuổi thanh xuân 2 đã kết thúc vào gần 2h sáng với sự nỗ lực và cố gắng của cả đoàn làm phim.

Bộ phim truyền hình được mong đợi nhất trong năm nay - Tuổi thanh xuân 2 đã chính thức khởi quay vào ngày hôm qua (20/5) tại Hàn Quốc. Một số thông tin, hình ảnh từ phim trường tại Hàn Quốc đã được ê-kíp sản xuất chia sẻ.

Có thể thấy Kang Tae Oh - diễn viên Hàn Quốc đảm nhận vai nam chính Junsu - là người có nhiều cảnh quay ngay trong ngày đầu tiên. Trong khi đó, dù dự định sẽ sang Hàn Quốc đúng ngày khởi quay nhưng nữ chính của phim - diễn viên Nhã Phương đã lùi ngày lại.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy - một trong những đạo diễn của Tuổi thanh xuân 2 đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh trong một cảnh quay của Kang Tae Oh. Anh cũng cho biết đoàn làm phim kết thúc công việc vào khoảng gần 2h sáng.

Hình ảnh Kang Tae Oh được anh chia sẻ trên trang cá nhân trong thời gian gần đây.
Hình ảnh Kang Tae Oh được anh chia sẻ trên trang cá nhân trong thời gian gần đây.

Đạo diễn Khải Anh cũng đăng bức ảnh chụp kịch bản của phim trong ngày đầu tiên kèm theo lời nhắn "Bắt đầu quay Tuổi thanh xuân 2 với thật nhiều cảm xúc...".

Bộ phim truyền hình hợp tác sản xuất giữa Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam và CJ E&M đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ phía khán giả sau thành công rực rỡ ở phần 1.

Những thông tin tiếp theo của phim sẽ được VTV News tiếp tục cập nhật đến khán giả trong thời gian tới đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước