"Việc tử tế" lên sóng phiên bản mới vào tháng 8

TL (Video: VTV24)-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 21:05 GMT+7

VTV.vn - Vào tháng 8, "Việc tử tế" phiên bản mới sẽ lên sóng vào 16h30 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV1, thay vì trong khung giờ của Chuyển động 24h hàng ngày.

Việc tử tế đã trở thành chuyên mục quen thuộc đối với nhiều khán giả truyền hình, đặc biệt là những khán giả theo dõi chương trình Chuyển động 24h hàng ngày trên kênh VTV1. Chương trình do Trung tâm tin tức VTV24 thực hiện, bao gồm câu chuyện về những hành động tử tế, những việc làm mang ý nghĩa nhân văn, qua đó lan tỏa những điều tốt đẹp đến với mọi người trong xã hội.

Bắt đầu từ tháng 8, khán giả sẽ được theo dõi Việc tử tế phiên bản mới. Thay vì hơn 10 phút trong khung giờ của chương trình Chuyển động 24h, Việc tử tế sẽ lên sóng trong khung giờ chuyên sâu mới với thời lượng 30 phút vào chiều thứ 2 hàng tuần.

Nội dung cũng sẽ bao gồm nhiều thông tin và câu chuyện đa dạng, ý nghĩa hơn. Chương trình sẽ điểm lại những hành động, việc làm tử tế, nhân văn diễn ra trong cả tuần. Bên cạnh đó, chương trình phiên bản mới còn có những buổi giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện với các nhân vật đặc biệt, đồng thời có cả những chia sẻ bên lề của các phóng viên.

Ngoài ra, phiên bản mới cũng mang tính tương tác cao hơn khi xuất hiện phần trích dẫn những lá thư của khán giả gửi về chương trình, nhìn lại những bình luận và chia sẻ ấn tượng của khán giả trong tuần. Chương trình cũng sẽ có những món quà bất ngờ của khán giả dành cho các nhân vật đặc biệt.

Việc tử tế phiên bản mới sẽ lên sóng vào 16h30 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 1/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước