VTV khóa mã tín hiệu vệ tinh, chống "tràn sóng" World Cup 2014

VTV Online-Thứ ba, ngày 10/06/2014 18:48 GMT+7

Đài THVN kiên quyết chống "tràn sóng" ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Nhằm đảm bảo thực hiện bản quyền phát sóng World Cup 2014, Đài THVN (VTV) sẽ tiến hành khoá mã tín hiệu truyền hình vệ tinh băng tần C các kênh phát sóng các trận đấu World Cup 2014.

Thực hiện bản quyền phát sóng World Cup 2014, để chống “tràn sóng” ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, Đài THVN sẽ tiến hành khoá mã tín hiệu các chương trình phát sóng qua vệ tinh trong thời gian phát sóng các trận đấu.

Để xem được các trận đấu World Cup 2014, khán giả có thể thu xem trên hệ thống truyền hình cáp, truyền hình mặt đất của Đài THVN hoặc sử dụng các đầu thu vệ tinh có giải mã theo chuẩn khoá mã của Đài THVN để thu tín hiệu qua vệ tinh.

Đài THVN được cấp phép toàn bộ quyền sản xuất, khai thác, sử dụng trên cơ sở truyền thông miễn phí hoặc trả tiền tất cả các chương trình liên quan tới FIFA World Cup 2014 bao gồm: Độc quyền truyền hình (mặt đất, cáp, vệ tinh) và phát thanh trên lãnh thổ Việt Nam; Quyền truyền phát qua di động và internet trên lãnh thổ Việt Nam.

Toàn bộ 64 trận đấu và chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của World Cup 2014 sẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ thống kênh VTV3 và VTV6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước