VTV News giành cú đúp tại LHTHTQ lần thứ 37

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 17/12/2017 10:52 GMT+7

VTV.vn - Báo điện tử VTV News đã vinh dự giành cú đúp tại LHTHTQ lần thứ 37 với hai tác phẩm của phóng viên Trần Đức Long.

Tối qua (16/12), LHTHTQ lần thứ 37 đã chính thức khép lại. Tại kỳ LHTHTQ năm nay, với 491 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" trong lễ bế mạc.

Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" là hoạt động ý nghĩa gắn liền với các kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đến từ các Đài PT-TH trên cả nước. Các tác phẩm gửi tới dự thi không chỉ cho thấy những khoảnh khắc gần gũi, ấn tượng trong quá trình tác nghiệp của các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên mà còn khắc họa một cách sinh động vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam qua góc nhìn của những người làm truyền hình.

Trong số lượng tớn các tác phẩm dự thi, BTC đã chấm và lựa chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Báo điện tử VTV News đã vinh dự giành cú đúp tại kỳ liên hoan năm nay với một giải Khuyến khích và một giải Ba được trao cho tác giả Trần Đức Long. Đây cũng là những giải thưởng đầu tiên của phóng viên trẻ tại một kỳ Liên hoan Truyền hình.

VTV News giành cú đúp tại LHTHTQ lần thứ 37 - Ảnh 1.

Tác phẩm "Cập bến đảo núi Le A" giành giải Ba

VTV News giành cú đúp tại LHTHTQ lần thứ 37 - Ảnh 2.

Tác phẩm "Thanh niên Thủ đô với chiến sĩ Trường Sa" giành giải Khuyến khích

Chia sẻ với cảm xúc ngay sau khi giành giải, phóng viên Trần Đức Long cho biết bản thân anh cảm thấy vô cùng bất ngờ và choáng ngợp. "Đến tận bây giờ, mình vẫn cảm thấy run khi nhớ về khoảnh khắc được xướng tên nhận giải. Mình gửi tác phẩm dự thi với tinh thần giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm làm nghề quý giá từ cá đồng nghiệp đi trước nhưng không ngờ lại đoạt giải. Mình thấy rất vui và tự hào vì đã mang về không chỉ một mà tới hai giải thưởng cho đơn vị", Đức Long tâm sự.

VTV News giành cú đúp tại LHTHTQ lần thứ 37 - Ảnh 3.

Phóng viên Trần Đức Long tác nghiệp tại sự kiện Robocon 2017

Là một phóng viên trẻ, Trần Đức Long xác định mình phải không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cho sự nghiệp cầm bút. Cú đúp tại LHTHTQ lần thứ 37 sẽ là nguồn động lực lớn để Trần Đức Long theo đuổi niềm đam mê với nghề và cho ra đời những tác phẩm để lại nhiều dấu ấn hơn nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước