Vua đầu bếp nhí: Thí sinh thấy “trời đất như sụp đổ” vì nguyên liệu

T.Linh (Ảnh: Nhân Phạm)-Thứ sáu, ngày 18/11/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 8 Vua đầu bếp nhí, thử thách Chiếc hộp bí mật đã khiến nhà diễn thuyết nhí Quốc Huân lo lắng và cảm thấy "trời đất như sụp đổ".

Những nguyên liệu trong thử thách Chiếc hộp bí mật luôn mang đến cảm giác tò mò và hồi hộp cho các thí sinh Vua đầu bếp nhí. Những nguyên liệu trong Chiếc hộp bí mật tuần này một lần nữa làm khó các em bởi đòi hỏi nhiều kỹ năng chế biến và thách thức khả năng sáng tạo. Nguyên liệu trong tập này quen mà lạ, tươi ngon nhưng có vẻ ngoài đáng sợ nên khiến các đầu bếp nhí hoang mang, hốt hoảng.

Vua đầu bếp nhí: Thí sinh thấy “trời đất như sụp đổ” vì nguyên liệu - Ảnh 1.

Top 8 trong thử thách Chiếc hộp bí mật ở tập 8

Thậm chí, ban giám khảo đã quyết định đưa thêm lựa chọn dành cho thí sinh, đó là tiếp tục khám phá thêm nguyên liệu trong một chiếc hộp nhỏ nữa. Đây có thể là nguyên liệu giúp các thí sinh nấu món ăn của mình ngon hơn, dễ dàng hơn, nhưng cũng có thể khiến cho thử thách càng thêm khó. Nếu lựa chọn tiếp tục mở chiếc hộp thứ 2, thí sinh buộc phải dùng nguyên liệu này trong món ăn của mình. Đây thực sự là một bài toán hóc búa, đòi hỏi sự mạo hiểm và cả chiến lược của thí sinh để vượt qua thử thách.

Mặc dù Quốc Huân thường được đánh giá cao về kỹ năng làm bếp và sự sáng tạo trong cách chế biến món ăn nhưng dường như nguyên liệu mới đã khiến em thật sự lúng túng, từ cách chế biến đến cách sắp xếp trong gian bếp. Giám khảo Alain Nguyễn phải thốt lên: "Sao lại lộn xộn vậy con? Con vô top 8 rồi… Trời đất ơi!". Quốc Huân chia sẻ, em cảm thấy "trời đất như sụp đổ" vì khó khăn phải đối mặt.

Vua đầu bếp nhí: Thí sinh thấy “trời đất như sụp đổ” vì nguyên liệu - Ảnh 2.

Nhà diễn thuyết nhí Quốc Huân thấy "trời đất như sụp đổ" vì thử thách lần này.

Không chỉ Quốc Huân, việc mạo hiểm lựa chọn chế biến một món ăn quá khó trong khi nguyên liệu được cung cấp chưa đủ đưa "công chúa bánh" Bảo Anh rơi vào tình huống "tiến thoái lưỡng nan".

Cả hai chàng trai Thanh Hải và Đức Hải cũng không giấu được sự lo lắng khi thực hiện món ăn cho mình. Trong đó, món ăn của Thanh Hải theo giám khảo Alain là "quá đơn giản" so với một thí sinh có mặt trong top 8. Còn Đức Hải ôm đầu hoảng hốt vì nguyên liệu.

Vua đầu bếp nhí: Thí sinh thấy “trời đất như sụp đổ” vì nguyên liệu - Ảnh 3.

Thanh Hải bị nhận xét là có món ăn quá đơn giản.

"Công chúa thỏ" Hiền Anh không kém phần lo lắng: "Đây là nguyên liệu con chưa bao giờ ăn, cũng chưa bao giờ đụng đến nên con chưa biết phải nấu món gì".

Các thí sinh sẽ vượt qua trở ngại và nỗi lo lắng như thế nào để hoàn thành được các món ăn trong thử thách Chiếc hộp bí mật? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Vua đầu bếp nhí, được phát sóng vào 20h Chủ nhật (20/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vua đầu bếp nhí: Thí sinh bất ngờ khóc vì... môi trường và thuốc trừ sâu Vua đầu bếp nhí: Thí sinh bất ngờ khóc vì... môi trường và thuốc trừ sâu

VTV.vn- Quốc Huân một lần nữa cho thấy khả năng diễn thuyết về ẩm thực khi trình bày món ăn trong tập 7 Vua đầu bếp nhí. Cậu bé đã bất ngờ khóc khi nói đến vấn đề môi trường.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước