Ca sĩ Hoàng Bách: Nghệ sĩ khó tìm được sự hài lòng

Bách Hợp-Thứ năm, ngày 11/12/2014 20:08 GMT+7

(Ảnh: Hoàng Bách FB)

Cựu thành viên của nhóm AC&M cho rằng cuộc sống của nghệ sĩ luôn là tâm điểm của dư luận, vì thế, họ cũng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm sự hài lòng.

“Với nghệ sĩ, thật sự rất khó để tìm được sự hài lòng” – Hoàng Bách chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News – “Là một nghệ sĩ, bản thân tâm hồn của họ đã có những xung đột luôn xảy ra, chính những lúc đó, sự sáng tạo được bắt đầu. Bên cạnh đó, cuộc sống nghệ sĩ vốn là tâm điểm của dư luận nên để tìm được sự hài lòng sẽ khó khăn hơn rất nhiều”.

Vậy với Hoàng Bách, hạnh phúc của anh là gì?

“Hạnh phúc với Bách đơn giản là sự hài lòng của mình sau mỗi ngày, mỗi sự việc” – nam ca sĩ của bản "hit" Chuyện chàng cô đơn ngày nào trả lời – “Vì luôn cố gắng để sống một cuộc sống đơn giản nhất có thể nên có thể nói, Bách có nhiều khoảnh khắc hài lòng. Mình có một gia đình nho nhỏ tràn ngập tiếng cười, có một công việc là đam mê của mình để mỗi ngày, có bạn bè để chia sẻ những buồn vui và có cả khán giả thân thương – những người dù xa lạ những đã được kết nối bởi nghệ thuật để đến gần nhau hơn”.

Hoàng Bách và cậu con trai nhỏ Tê Giác hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi xuất hiện trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? – chương trình đang được yêu thích trên kênh VTV3. Việc tham gia chương trình này được cho là đã giúp hâm nóng tên tuổi của anh. Chính nam ca sĩ cũng thừa nhận điều này.

“Nói Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã hâm nóng tên tuổi Bách có phần đúng, nhìn nhận khách quan là như vậy. Bách không hề biết tới và nghĩ sức ảnh hưởng của nó lại lớn đến vậy”.

“Tuy nhiên, điều Bách lo lắng là ảnh hưởng của chương trình này với con trai nhiều hơn. Bách luôn theo dõi con để nhận thấy và điều chỉnh khi cần thiết”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Hoàng Bách cho rằng anh là người may mắn, anh vui với những gì mình đang có nhưng không hoàn toàn hài lòng.

“Bách vẫn luôn có những khoảnh khắc hài lòng và ngược lại với từng khoảnh khắc trong cuộc sống của mình” - nam ca sĩ chia sẻ - “Nhưng mọi người đều có thể đồng ý với nhau rằng cuộc sống là không thể đoán trước và luôn vận động không ngừng. Hoàn toàn hài lòng là đứng lại và tụt hậu cũng như mất khả năng phản kháng khi có bất trắc xảy ra. Với một người đàn ông, một trụ cột gia đình thì không thể để cảm giác hoàn toàn thỏa mãn ru ngủ mình được”.

“Với những gì đang có của ngày hôm nay, Bách luôn hiểu mình là một người may mắn nhưng vẫn cố gắng giữ mình tỉnh táo vì cuộc sống của mình và gia đình cần mình như vậy. Cũng như sự nghiệp và những trải nghiệm của cuộc đời vẫn còn cần mình cố gắng để đạt được những điều tốt đẹp hơn”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước