Chế Linh về Hà Nội chuẩn bị cho liveshow

P.V; Photo: Hải Bá-Thứ tư, ngày 26/02/2014 18:01 GMT+7

Tối ngày 25/2, ca sĩ Chế Linh đã đáp cánh xuống sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho đêm liveshow "Mười năm tình cũ" tại Trung Tâm hội nghị Quốc Gia vào ngày 1/3 tới đây.

Ban tổ chức, bạn bè, người hâm mộ Chế Linh đã ra tận sân bay đón ông. Trước tình cảm ấm áp, nồng nhiệt ấy, ca sĩ Chế Linh đã không ngừng nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Rất nhiều người hâm mộ đã nhận thấy rằng, sự trở lại lần này, Chế Linh dường như trẻ trung hơn rất nhiều, không ai có thể nghĩ danh ca đã ở tuổi thất thập cổ lai hy.

‘ Người hâm mộ đón danh ca tại sân bay

Ông cho biết, chính sức mạnh tình yêu thương của khán giả, niềm hạnh phúc khi được dâng hiến cho đời tiếng hát đã giúp ông trẻ hơn, tiếp thêm năng lượng để ông bền bỉ tập luyện, có thể cống hiến cho đời nhiều hơn bằng giọng ca của mình.

‘ Chế Linh và vợ


Sau khi về nước, Chế Linh sẽ bắt tay ngay vào việc tập luyện cho chương trình để mang đến cho khán giả một đêm liveshow trọn vẹn nhất. Ông cũng bày tỏ, ông khá hồi hộp với lần trở lại này sau 2 năm xa cách khán giả Thủ đô, tuy nhiên, ông tin tưởng khán giả vẫn luôn dành cho mình tình yêu thương trọn vẹn. Và ông sẽ thật cố gắng để không phụ tình yêu thương đó.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước