“Clip nóng” của Usher đang bị rao bán?

Thùy Hương (Theo Mirror)-Thứ năm, ngày 13/11/2014 06:00 GMT+7

Usher là nạn nhân mới nhất của việc xâm phạm đời tư cá nhân vốn vô cùng phổ biến ở Hollywood (Ảnh: Billboard)

Cựu HLV tài ba của chương trình The Voice Mỹ hiện đang đau đầu khi đối mặt với việc clip nóng của anh và vợ bị rao bán ngang nhiên trên thị trường chợ đen.

Theo thông tin từ TMZ, một clip ghi lại cảnh nóng của Usher và người vợ cũ Tameka Foster đang được rao bán trái phép trên thị trường chợ đen.

Năm 2009, nam ca sĩ Yeah đã bị kẻ gian lấy cắp một số thiết bị điện tử trên ô tô, bao gồm hai laptop và hai máy quay camera. Thật không may là clip nóng của Usher lại nằm trong chiếc laptop bị đánh cắp.

Theo một số nguồn tin, cảnh thân mật giữa Usher và vợ bị phát hiện rò rỉ trên thị trường chợ đen từ năm 2010 nhưng nó chưa bao giờ được rao bán cho tới khi chàng cựu HLV The Voice thú nhận người trong đoạn clip đó là mình.

Tuy nhiên mới đây, trang web này vừa xác nhận đoạn clip đang được rao bán trên mạng và chưa có công ty sản xuất phim người lớn nào đồng ý mua lại.

Usher và Tameka Foster kết hôn vào năm 2007. Sau khi có với nhau hai người con, ông bầu của Justin Bieber đã đâm đơn ly dị vào năm 2009 với lý do không thể hòa giải các bất đồng với vợ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước