Ghét bị làm phiền, sao phim The Hurt Locker bí mật kết hôn

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 25/09/2014 14:10 GMT+7

Một trong những hình ảnh hiếm hoi của Jeremy và vợ Sonni Pacheco. (Ảnh: E!Online)

Jeremy Renner – ngôi sao của phim từng được đề cử Oscar The Hurt Locker – đã thừa nhận với báo giới chuyện bí mật kết hôn. Tin tức được anh chia sẻ với Capitol File.

Trước khi có thông tin kết hôn bí mật, Jeremy Renner được báo cáo đã chia tay với bạn gái Sonni Pacheco – mẹ của cô con gái 18 tháng tuổi Ava của anh. Tuy nhiên, giờ đây, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng.

Nam diễn viên 43 tuổi nói với Capitol File rằng anh “luôn cố gắng bảo vệ sự riêng tư” của gia đình mình. Vì thế, việc anh kết hôn trong bí mật là hoàn toàn dễ hiểu.

“Tôi luôn cố gắng bảo vệ sự riêng tư của gia đình tôi, sự riêng tư của vợ tôi” – Jeremy Renner nói – “Sự riêng tư là vấn đề rất quan trọng. Tôi muốn cô ấy đến với ngày trọng đại của cuộc đời mà không bị bất kỳ sự quấy nhiễu nào. Không có các tay săn ảnh đeo bám. Tôi không thích bị theo dõi khi ở với gia đình mình”.

Trong số những ngôi sao của Hollywood, Jeremy được cho là một ngôi sao kín tiếng. Kể từ khi nổi tiếng với bộ phim The Hurt Locker, rất ít khi báo chí khai thác được thông tin về đời sống riêng của anh. Tất cả những gì người ta biết đến Jeremy là những dự án phim.

Jeremy, Sonni và cô con gái nhỏ Ava. (Ảnh: Daily Mail)

Jeremy, Sonni và cô con gái nhỏ Ava. (Ảnh: Daily Mail)

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên 43 tuổi đã chia sẻ về cô con gái 18 tháng của anh và khẳng định anh yêu vai trò làm cha.

“Tôi luôn muốn nhìn thấy con bé, vì vậy, tôi rất đau khổ mỗi khi tôi phải đi xa và không được nhìn thấy con gái tôi. Tôi thật sự yêu thích khi trở thành một ông bố”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước