Hà Nội từ góc nhìn "Lạc lối và tìm thấy"

M.L-Chủ nhật, ngày 13/04/2014 20:58 GMT+7

Góc nhìn về Hà Nội của 5 nhiếp ảnh gia đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ được giới thiệu qua triển lãm “Hà Nội – Lạc lối và Tìm thấy” tại Viện Goethe Hà Nội, từ ngày 15/4 – 18/5/2014.

Trải qua nhiều thế kỉ, Hà Nội đã quyến rũ và mê hoặc biết bao người từ khắp nơi trên thế giới. Có người đã dành trọn đời sống nơi đây, có người chỉ là du khách ghé thăm, nhưng đều gắn bó với thành phố ngàn năm tuổi đầy sức sống này, để rồi từ đó hình thành nên nguồn sáng tạo vô tận.

‘ Một Hà Nội khác lạ qua góc nhìn "Lạc lối và Tìm thấy"

Đến với triển lãm Hà Nội – Lạc lối và Tìm thấy, hai nhiếp ảnh gia người Việt và ba nhiếp ảnh gia quốc tế sẽ giới thiệu tới công chúng một bộ sưu tập chọn lọc những bức ảnh ấn tượng về Hà Nội, nơi họ đang sinh sống và làm việc.

Bạn sẽ bước vào không gian đô thị khuất sau những địa điểm du lịch nổi tiếng; chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt phơi bày thế giới tự nhiên của Hà Nội và tìm hiểu những công trình kiến trúc độc đáo đã trải qua nhiều thế kỉ. Hãy ngắm nhìn sự hồ hởi của những chàng trai đang bay trên ván trượt, những cô gái sành điệu với những hình săm và trang phục Jean xanh thiết kế trang nhã. Đây quả là một triển lãm ảnh ghi lại vẻ đẹp vượt thời gian của một thành phố đang biến đổi không ngừng.

Tất cả các nhiếp ảnh gia sẽ có mặt trong buổi khai mạc triển lãm và chia sẻ về các tác phẩm của mình. Cuốn sách ảnh cùng tên sẽ được gửi đến tay bạn yêu nghệ thuật với mức giá ưu đãi.

Triển lãm Hà Nội – Lạc lối và Tìm thấy sẽ khai mạc vào lúc 18h ngày 15/4 và kéo dài đến hết ngày 18/5 tại Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước